Alibaba là một website điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group, kết nối người mua với người bán thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua hàng quốc tế ngay trên trang. Quy mô khoảng 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Alibaba.com hiện đang có trên 100.000.000 thành viên đang hoạt động và 3 triệu lượt tìm kiếm mua hàng mỗi ngày. Tại Việt Nam có tới 300.000 thành viên đăng ký tài khoản và 1000 doanh nghiệp.

Hướng dẫn mua hàng Alibaba.

Kinh nghiệm bán hàng trên Alibaba.

Cách nhập hàng trên Alibaba đối với người nhập lẻ.

Mua hàng trên Alibaba giá rẻ, thuận tiện.

Khái niệm dịch vụ xuất khẩu qua Alibaba

Xuất khẩu qua Alibaba là hình thức mua bán các sản phẩm xuất khẩu giữa các doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua hệ thống từ trang chủ Alibaba.com. Ở đây, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, trao đổi thông tin hoặc đăng bán các sản phẩm với các doanh nghiệp khác một cách chủ động. Là cơ hội to lớn để đưa sản phẩm của mình ra nhiều nước trên thế giới vì trang Alibaba có số lượng người mua được thống kê là cao nhất thế giới. Khi bạn đăng ký gian hàng trên Alibaba.com và trải qua giai đoạn xác thực gian hàng thì bạn đã có đủ uy tín quốc tế, một chứng chỉ uy tín của ALibaba toàn cầu công nhận, nhà nhập khẩu chỉ nhập khẩu hàng hóa của các đơn vị đã được chứng thực về độ uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế.

mua hàng trên alibab

alibaba là trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc

* Lợi ích của xuất khẩu qua Alibaba

– Có cơ hội tiếp xúc với hàng triệu khách hàng trên thế giới.

– Ký được nhiều hợp đồng lớn tùy vào khả năng cung ứng của đơn vị bạn.

– Có thể tham gia các hội chợ bán hàng thể giới do tập đoàn Alibaba tổ chức,….

– Hoàn thiện xong gian hàng, bạn có thể tối ưu hóa seo toàn cầu.

>>> xem thêm: Tìm hiểu sâu về mua hàng trên Alibaba.

HBS Việt Nam – đơn vị được ủy quyền xuất khẩu trực tuyến của Alibaba tại Việt Nam

HBS Việt Nam – chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trực tuyến, hỗ trợ đăng kí gian hàng trên ALibaba, đưa các doanh nghiệp phát triển và lên tầm cao mới.

Là đơn vị uy tín giúp hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đưa sản phẩm của mình xuất nhập khẩu qua Alibaba ra thế giới qua trang web thương mại điện tử B2B Alibaba.com. Tại đây đã có hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam đã trở lên giàu có một cách nhanh chóng sau khi mua gian hàng Gold Supplier của Alibaba.com do chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi chính là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

 

Đăng ký gian hàng Gold Supplier trên Alibaba.com, HBS Việt Nam sẽ song hành cùng doanh nghiệp, bạn cần tư vấn về sản xuất, về thương mại quốc tế, về nghiệp vụ xuất khẩu, về nghiên cứu thị trường quốc tế cho các sản phẩm xuất khẩu, về xây dựng gian hàng Gold Supplier… chung tôi hân hạnh được hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Đem lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam là niềm đam mê của chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.comFanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.comwww.alibabaship.comwww.alibabanhapkhau.com