Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hàng nhập càng ngày càng lớn. Bạn đang muốn xuất, nhập hàng hóa của công ty, nhưng bạn không thể tự làm được. Bạn đang muốn tìm dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Thì hãy cùng nhau tham khảo dưới đây nhé.

DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU LÀ GÌ ?

Là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu.

dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

TẠI SAO BẠN PHẢI ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU:

Đối với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về các khoản thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa. Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có các kinh nghiệm nhiều về sử dụng các xuất nhập khẩu một cách an toàn. Hay đơn giản là cá nhân không có tư cách pháp nhân thì không thể tự đứng ra nhận hoặc nhập hàng hóa.

DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN

Vì một vài lý do trên mà bạn không thể tự mình đứng ra xuất, nhập khẩu. Bạn phải tìm đến các dịch vụ, nhưng bạn lại đang lo lắng, dịch vụ đấy có đảm bảo không, có chất lượng, uy tín không? Hay có thể tin tưởng được không? Hãy đến với HBS Việt Nam, mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan hết. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo, với những chỗ bạn chưa hiểu để có thể làm thủ tục. Mặc dù đây mới là lần đầu tiên bạn đi ủy thác. KHi bạn điền thông tin đầy đủ, những thông tin cần thiết. Việc còn lại xuất, nhập hàng bên công ty sẽ lo liệu và hoàn tất.

HBS Việt Nam chịu trách nhiệm về mọi dịch vụ như mua bán nhận, chuyển hàng từ trong nước ra nước ngoài

Bạn cũng có thể chọn các dịch vụ bán hàng tại nước ngoài, thanh toán tiền hộ, nhận hàng tại xưởng sản xuất, khai báo hải quan và giao hàng tận nơi nhận của khách trong nước.

HBS Việt Nam chịu trách nhiệm về mọi dịch vụ như mua bán nhận, chuyển hàng từ trong nước ra nước ngoài, từ nước ngoài về nước. Với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đã làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HBS Việt Nam

Có bảng giá cả cụ thể, dự tính các khoản chi phí để giúp bạn có thể ước lượng được chi phí gửi đi và chi phí nhận hàng về. Để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HBS Việt Nam 

Xem thêm: Công ty dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Trên đây là địa chỉ dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm cho mình một công ty uy tín để giao hàng hóa xuất hoặc nhập hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869

Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina

Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabavietnam.vn – www.alibabaship.com

2018-12-25T03:25:11+00:0004/12/2018|Tin tức|