Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực shipping, Freight Forwarding và ủy thác xuất nhập khẩu.

Chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ đầy kinh nghiệm, hiểu biết, năng động, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất và ủy thác xuất nhập khẩu với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ.

Vì sao các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ này?

Do nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa trong từng khâu đoạn hoặc ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi có chức năng kinh doanh đa dạng các ngành nghề, giúp khách hàng có đầu vào minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển của Quý khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực thương mại cùng với bề dày kinh nghiệm, hiểu biết và nắm bắt được nhu cầu thị trường trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu. Song song với hoạt động xuất nhập khẩu thông thường, HBS đã và đang phát triển mạnh dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan.

Đa dạng đối tượng khách hàng:

– Khách hàng là Doanh Nghiệp đầu tư kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

– Khách hàng gặp khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu do quy trình thủ tục Hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho tiến độ xuất nhập hàng.

– Doanh nghiệp không có bộ phận nhân sự phụ trách nghiệp vụ thủ tục xuất nhập khẩu hay đang lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập hàng hóa ở cảng, vận chuyển, thuê kho.

– Khách hàng khó khăn về vốn nhập hàng hóa để mở rộng quy mô kinh doanh.

Đa dạng dịch vụ:

– Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

– Dịch vụ khai thuế hải quan

– Thủ tục xuất nhập khẩu

– Giao nhận vận chuyển đường biển, đường hàng không

– Tư vấn báo cáo thuế

– Vận chuyển hàng lẻ LCL

HBS đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

HBS tự hào là “Nhà cung cấp dịch vụ”đã được sự tin tưởng, nhận ủy thác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam về các mặt hàng như: điện máy, điện gia dụng, xe mô tô, đồ dùng – đồ chơi trẻ em, máy móc, nguyên vật liệu,…và các mặt hàng thiết yếu khác.

HBS rất mong muốn hợp tác với các khách hàng, các đối tác,doanh nghiệp quan tâm đến việc tối ưu hóa chi phí nhằm gia tăng tối đa lợi nhuận.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất !