Như chúng ta đã thấy Alibaba chính là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Giá các sản phẩm, mẫu mã ở trang web này cũng khá rẻ, hàng hóa vô cùng đa dạng các chủng loại, kiểu dáng. Aliababa đã được nhiều người tiêu dùng biết đến, nhưng lại có không ít người đa lo lắng, ngần ngại khi mua hàng trên Aliababa như thế nào để an toàn? Hãy cùng tìm hiểu các nhập hàng Aliababa an toàn mà HBS Việt Nam chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Thông tin liên quan:

nhập hàng Aliababa như thế nào là an toàn?

nhập hàng Aliababa như thế nào là an toàn?

Cách nhập hàng Aliababa như thế nào là an toàn?

Bằng cách truy cập trang, đăng ký tài khoản dễ dàng thông qua email hoặc số điện thoại. Lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán. Khi chủ động mua hàng trên Alibaba, khách mua hàng cần chuẩn bị thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard để thanh toán đơn hàng. Alibaba sẽ giao hàng về Việt Nam trong vòng 25 – 60 ngày.

Cách nhập hàng Alibaba thứ hai là cách nhiều chủ shop đang áp dụng để không phải bận tâm lo lắng về khâu thanh toán hay vận chuyển hàng, đó là thông qua trung gian. Bạn có thể thông qua công ty nhận order hàng Alibaba để nhờ họ mua hộ hàng, thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Những lo ngại về vấn đề bảo mật khi thanh toán hay bảo đảm an toàn, hàng chuyển nhanh về Việt Nam sẽ được bên trung gian giải quyết nhanh chóng. Đây là cách thức nhập hàng Alibaba an toàn được khuyến khích áp dụng.

Lưu ý khi bán hàng trên Alibaba tại Việt Nam

cách thức nhập hàng Alibaba an toàn

cách thức nhập hàng Alibaba an toàn

HBS Việt Nam nhận nhập hàng trên Aliababa uy tín, đảm bảo an toàn

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam chuyên nhận nhập hàng Aliababa uy tín, khi nhờ HBS Việt Nam nhập hàng và vận chuyển hàng hóa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngay khi khách hàng gửi link sản phẩm cần mua qua email info@hbsvietnam.com, nhân viên sẽ xem xét và báo giá đơn hàng. Giá cả trên Alibaba sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng khách đặt, do đó, quý khách nhớ ghi chú cụ thể số lượng hàng đặt hàng trên Aliababa và đợi để chúng tôi xác nhận giá với nhà cung cấp.

nhập hàng alibaba tại HBS

nhập hàng alibaba tại HBS

Đến với dịch vụ nhập hàng Aliababa tại HBS bạn sẽ yên tâm hơn khi hàng về nhanh chóng, thủ tục thanh toán dễ dàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Nếu bạn băn khoăn thắc mắc về dịch vụ nhập hàng Aliababa hãy liên hệ ngay tới HBS Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com