Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Taobao Trung Quốc, cách thức đánh hàng, bí quyết tìm kiếm sản phẩm hàng hóa trên website Taobao. Chia sẻ kinh nghiệm phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Mách bạn cách đặt hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ.

Taobao (công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba), là dịch vụ mua hàng trên website cho khách hàng thông qua mạng Internet và được mệnh danh là “thiên đường dành cho những người yêu mua sắm”. Có 2 phương thức chính mà các chủ shop trong nước thường áp dụng khi mua hàng đó là: thông qua đơn vị trung gian hoặc trực tiếp mua trên website. Về cách thứ nhất thì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và nó cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những người vừa bước chân vào nghề. Còn lại những người có kinh nghiệm lâu năm lại ưa thích tự đặt hàng trên website sau đó chuyển về Việt Nam để tránh chi phí trung gian quá lớn.

Kinh nghiệm nhập hàng Taobao Trung Quốc qua các bước dưới đây

Bước 1: Tìm từ khóa sản phẩm muốn mua qua gg dịch dễ dàng

Các bạn có thể dùng qua công cụ google dịch để tìm từ khóa hàng hóa mình cần mua, Các bạn vào trang https://translate.google.com.vn/?hl=vi&tab=wT

Chọn ngôn ngữ dịch cần dịch là Tiếng Việt ==> Tiếng trung giản thể.

Nhập hàng taobao

Nhập hàng taobao dễ dàng với gg dịch

Chú ý: dùng gg dịch chỉ lấy được từ đồng nghĩa chứ không lấy được từ đúng nghĩa, nên đôi khi có thể tìm sai sản phẩm hoặc các bạn có thể dùng bảng dịch sẵn sau:

Bước 2: Dùng từ khóa để tìm kiếm các sản phẩm cần mua

Tại đây các bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng có giá từ cao tới thấp, từ việc các sản phẩn chỉ bán lẻ trên Taobao, hay sẽ bán buôn trên 1688.

Các bạn truy cập web bán lẻ: www.taobao.com sau đó dán từ khóa sản phẩm bạn đang muốn mua vào ô trống và tìm kiếm

>>> Có thể bạn chưa biết: 

nhập hàng taobao

Kinh nghiệm nhập hàng taobao

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn thêm các thông số tìm kiếm để chọn hàng đúng theo ý mình

Việc thêm các thông số tìm kiếm chi tiết sẽ dẫn đến việc tìm kiếm tiệm cận hơn với ý định tìm kiếm sản phẩm của mình như

  • Giá cao nhất bạn có thể mua
  • Nơi bán hàng gần nhất để bạn có thể giảm phí vận chuyển, thời gian nhận hàng nhanh hơn
  • Độ uy tín shop bán hàng, các sản phẩm tương tự ………
nhập hàng taobao

Lưu ý khi nhập hàng taobao


Bước 4: Xem sản phầm ưng ý và các thông số sản phẩm, mức độ uy tín của shop

Việc này nhắm đánh giá sự uy tín của shop bán hàng và các phản hồi người dùng đã mua hàng, liệu sản phẩm có đúng như hình ảnh và người đã mua hàng rồi để lại phản ảnh về sản phẩm thế nào.

Xem thêm các thông tin liên quan:

nhập hàng taobao

Thông số sản phẩm khi nhập hàng taobao

nhập hàng taobao

Kiểm tra độ uy tín của shop khi nhập hàng taobao

 

nhập hàng taobao

Thứ hạng độ uy tín của shop khi nhập hàng taobao

Bước 5: Lưu lại link sản phẩm nếu có muốn tự mua hàng hay qua trung gian mua hàng

Tới đây bạn có thể tự tin chính tay mình mua hàng hay nhờ qua trung gian mua hàng hộ nếu còn chưa hiểu rõ về cách thức thanh toán, giao dịch, thương lượng shop mua hàng và đặc biệt là cách  về Việt Nam bởi Taobao không hỗ trợ giao hàng quốc tế

Việc nhập hàng taobao Trung Quốc không hề khó những nó sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn mếu bạn chưa có tài khoản trên taobao, bạn không rành về tiếng trung, không có tài khoản trên alibaba,…

Vậy giải pháp tốt nhất để khắc phục những rào cản và tránh được những rủi ro đó là nhờ một đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Đến với dịch vụ nhập hàng taobao tại HBS thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

HBS chính là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mua hàng trên Taobao.com cũng như tìm kiếm và chọn mua hàng hóa từ các trang thương mại điện tử nước ngoài ngay tại Việt Nam.

Tại HBS chuyên mua hộ hàng, có đủ các dịch vụ đặt mua hàng và vận chuyển hàng hóa về tới tận tay bạn từ A – Z mà bạn không cần phải lo lắng về những chi phí phát sinh khác.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về dịch vụ nhập hàng taobao uy tín – giá gốc hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com