Giới thiệu HBS Việt Nam

Khái quát

Công ty CP Thương Mại & Dịch vụ HBS Việt Nam được thành lập với sự hợp tác của các thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu.Hiện nay HBS đã có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Trụ sở chính của Công ty tại : Số 8,Ngõ 263,Đường Nguyễn Trãi ,P.Thanh Xuân Trung,Q.Thanh Xuân,Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : P512,Số 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện tại Trung Quốc : 403-J17 No 82 Qing Huan street, Nan Ning city, Guang Xi Province, China

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng

1. Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty CP Thương Mại & Dịch vụ HBS cung cấp các dịch vụ order, vận chuyển hàng, tư vấn hỗ trợ, tìm kiếm mua hàng, thanh toán quốc tế cho khách hàng là các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất, máy công trình, thiết bị y tế…

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với dịch vụ vận chuyển hộ của HBS, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

3. Dịch vụ tìm nguồn hàng, các link hàng chất lượng giá rẻ

Alibaba,Taobao, 1688,Tmall… được biết đến là một website bán hàng dạng thương mại điện tử lớn, có hệ thống bán lẻ có uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, tại đây chúng tôi có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng, các link hàng chất lượng uy tín. Với 3 lợi ích lớn từ dịch vụ tìm nguồn hàng như: Nguồn hàng phong phú – Giá nhập vào thấp – Ngồi tại nhà chọn hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

4. Dịch vụ thanh toán hàng qua các ngân hàng tại Trung Quốc

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán hàng online của Trung Quốc (Alibaba,Taobao, 1688…) và việc thanh toán trực tuyến thuận lợi nhanh chóng hãy đến HBS giúp bạn làm tốt điều này. Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – thanh toán qua Alipay.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

HBS Việt Nam đã thiết lập các mục tiêu của mình trong tương lai, bao gồm tầm nhìn và sứ mệnh.

Tầm nhìn: chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi muốn trở thành công ty thương mại và dịch vụ hàng đầu Việt Nam và mở rộng các dịch vụ của mình ra thế giới.

Điều này được nhấn mạnh thêm trong tuyên bố về Sứ mệnh của chúng tôi, tuyên bố này có bốn phần chính:

  • – Chúng tôi muốn giúp khách hàng yên tâm trong mỗi đơn hàng.
  • – Chúng tôi giúp khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư thành công hơn nữa.
  • – Chúng tôi đóng góp tích cực cho xã hội.
  • – Chúng tôi luôn tôn trọng khi đạt được kết quả của mình.

Tại sao chọn HBS Việt Nam?

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thương mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu tại Việt Nam.
– Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn lấy đối tác làm trung tâm phục vụ tốt nhất.
– Văn phòng đại diện mỗi nước sẽ là cầu nối tốt nhất,nhanh nhất cho việc hoàn thành các thương vụ mua hàng,nhập hàng và thanh toán.
– Đảm bảo về chất lượng ,thời gian,tiến độ cho các đơn hàng xuất nhập khẩu an toàn nhất,chi phí thấp nhất.

I.Chính sách giải quyết khiếu nại

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ tại website Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam. Khi phát sinh tranh chấp, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam qua email: info@hbsvietnam.com, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Hợp đồng ký kết và các Chính sách mà Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam đã công bố trong thời hạn 7 – 10 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Các bên bao gồm Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

II. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://hbsvietnam.com bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng đăng ký. Đây là các thông tin mà Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam liên hệ xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Công ty.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin khách hàng;

+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://hbsvietnam.com

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website https://hbsvietnam.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 ngõ 263 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : P512,Số 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0107623688

Website : https://hbsvietnam.com

Email: info@hbsvietnam.com

Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua yêu cầu website https://hbsvietnam.com thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website www.hbsvietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://hbsvietnam.com được Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản lý https://hbsvietnam.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://hbsvietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

III. Quy định và hình thức thanh toán

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam cam kết hỗ trợ linh hoạt thanh toán cho các khách hàng của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam.

1.Thanh toán chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 0021000392814

Chủ tài khoản: Công ty Cp Thương mại và Dịch vụ HBS Việt Nam

Chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội

2.Thanh toán trực tiếp tại Công ty

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ HBS Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 ngõ 263 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : P512,Số 15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website : https://hbsvietnam.com

Email: info@hbsvietnam.com

Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869