MUA HÀNG 1688.COM 

1688.com là trang thương mại điện tử bán sỉ lớn nhất của Trung Quốc, nơi đây hội tụ kho hàng hóa khổng lồ đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, 1688 chỉ sử dụng nền tảng tiếng Trung, nên dịch 1688.com tiếng việt là cách duy nhất để bạn mua hàng trên hệ thống này.

Dịch 1688 bằng máy tính và điện thoại chi tiết nhất

Cách sử dụng công cụ 1688 tiếng việt trên điện thoại và máy tính tuy đơn giản, nhưng giúp người dùng giải quyết được rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm và mua hàng trên 1688.

Dịch 1688 sang tiếng Việt trên máy tính

Hiện tại, có 3 cách dịch 1688 bằng tiếng việt dành cho máy tính và điện thoại cơ bản như Google, Cốc cốc hay công cụ chuyển ngữ Google Translate. Cụ thể:

Sử dụng công cụ dịch trên Google

Với những người đã sử từng sử dụng internet thì Google Chrome chính là một trong những trình duyệt quen thuộc dành cho những ai muốn chuyển đổi 1688 sang tiếng Việt.

1688 com tieng viet 1Cách sử dụng Google Chrome cũng rất đơn giản, trước tiên bạn truy cập vào website 1688 tại địa chỉ: https://www.1688.com/. Ngay khi truy cập vào hệ thống thành công cửa sổ Chrome bên góc phải phía trên màn hình sẽ đưa ra gợi ý “Bạn có muốn dịch trang này hay không?” nếu đồng ý bạn chỉ cần click chuột vào “Vietnamese” là hệ thống sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt.
1688 com tieng viet 2

Trong trường hợp lỡ tay nhấp chuột vào phần khác khiến mất gợi ý dịch, thì bạn bấm chuột phải vài và chọn mục “translate to tiếng Việt” là hệ thống sẽ tự động dịch sang tiếng Việt cho bạn sử dụng.

Dịch 1688 tiếng việt trên Cốc cốc

Ngoài Google, Cốc cốc cũng là trình duyệt dịch 1688 tiếng việt tiện lợi dành cho người dùng ở Việt Nam. Tương tự như Google, Cốc cốc cũng có tính năng chuyển ngôn ngữ tự động.

1688 com tieng viet

Trước hết bạn mở trình duyệt Cốc cốc và truy cập vào 1688 tại địa chỉ https://www.1688.com/. Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý bạn chuyển ngôn ngữ, nếu đồng ý bạn chọn chuyển sang tiếng Việt. Ngoài cách trên, bạn cũng có thể click chuột phải để cài 1688 tiếng Việt một cách nhanh chóng.

Sử dụng công cụ dịch Google Translate

1688 com tieng viet 7

Google translate là một trong những công cụ miễn phí được Google cung cấp. Dịch vụ này được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để dịch 1688 sang tiếng Việt người dùng truy cập vào Google Translate theo địa chỉ: https://translate.google.com.vn/. Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị 2 cột bao gồm bên trái là ô từ khóa cần chuyển ngữ và ô bên phải là kết quả từ khóa tiếng Trung được trả về.

Cách dịch 1688 sang tiếng việt trên điện thoại

Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang máy tính theo bên mình, do đó mua hàng 1688 trên điện thoại cũng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay Alibaba không triển khai app 1688 tiếng việt, do đó khi không biết tiếng Trung bạn nên sử dụng 1688 qua công cụ Chrome trên điện thoại, bạn chỉ cần mở điện thoại và thực hiện các thao tác dịch 1688 tương tự như trên máy tính.

Hướng dẫn cách mua hàng 1688 tiếng Việt

Mua hàng 1688 tiếng Việt là cách mua hàng phổ biến được nhiều shop kinh doanh lựa chọn. Bạn có thể mua trực tiếp trên website 1688 hoặc mua thông qua các website của các đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc. Cụ thể.

Mua hàng mua hàng 1688 tiếng Việt trực tiếp trên website

Muốn mua hàng trực tiếp trên 1688, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Dịch 1688 sang tiếng Việt.

Truy cập 1688 tại địa chỉ https://www.1688.com/, tại đây bạn sử dụng công cụ dịch của Google hoặc Cốc cốc để dịch trang 1688 sang tiếng Việt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên.

1688 com tieng viet 12 0

Trên giao diện trang chủ của 1688, người dùng chọn mục “Đăng ký tài khoản”. Tại đây, sẽ hiển thị 2 mục là đăng ký tài khoản cá nhân không có giấy phép kinh doanh (bên trái) và doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh (bên phải). Bạn chọn mục cá nhân và bấm chọn ô màu cam để tiếp tục.

1688 com tieng viet 13

Để hoàn tất bước đăng ký, người dùng tạo tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, mã xác nhận và bấm chọn ô màu cam phía dưới mục đăng ký để hoàn tất.

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua trên 1688.

Tương tự như Taobao, người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm trên 1688 thông qua 3 cách là tìm theo từ khóa, tìm sản phẩm theo hình ảnh và tìm qua danh mục.

Để tìm sản phẩm 1688 qua từ khóa, người dùng cần sử dụng công cụ Google Translate dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau đó, sử dụng từ khóa tiếng Trung này nhập vào thanh tìm kiếm là hệ thống sẽ tự động hiển thị ra kết quả là sản phẩm đúng hoặc gần đúng với những gì bạn đang muốn tìm kiếm.

1688 com tieng viet 11 0

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688 thông qua hình ảnh sẽ tương tự như tìm sản phẩm trên Taobao. Người dùng sẽ click vào biểu tượng camera trên hệ thống và tải lên hình ảnh sản phẩm lên website. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ hệ thống cập nhật hình ảnh là sẽ cho ra sản phẩm mà bạn mong muốn.

Ngoài 2 cách trên, 1688 cũng có danh mục gợi ý theo từng nhóm sản phẩm khác nhau. Và khi tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần lựa chọn theo gợi ý từ hệ thống.

Bước 4: Chọn sản phẩm.

1688 com tieng viet 14

Ở bước chọn lựa sản phẩm, người mua hàng nên cân nhắc đến giá cả, màu sắc, số lượng. Đồng thời, nên mua hàng ở những shop đầu trâu uy tín, có lượng người mua hàng lớn. Điều này sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng và mức giá tốt nhất.

Bước 5: Thanh toán tiền hàng và vận chuyển.

1688 chỉ hỗ trợ người mua thanh toán qua tài khoản Alipay và thẻ thanh toán. Nếu đáp ứng được điều kiện này thì hãy tiếp tục, còn không thì nên nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống tại Trung Quốc hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ để trả tiền hàng và gửi hàng về nước.

Để vận chuyển hàng về nước, bạn có thể nhờ người thân gửi chuyển phát về nước qua đường bưu điện. Tuy nhiên, cách này sẽ rất tốn kém và chỉ phù hợp với lượng hàng hóa ít. Nếu chuyển hàng với số lượng lớn, bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc như Thương Đô logistics. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, sẽ luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hạn về Việt Nam.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt thành công. Tuy nhiên, cách sử dụng công cụ dịch vẫn còn rất nhiều hạn chế như: Dịch sai nghĩa do ngôn ngữ tiếng Trung khá phức tạp và có nhiều nghĩa khác nhau, nên đôi khi dịch ngôn ngữ sẽ bị sai. Trong trường hợp mạng kém, hệ thống sẽ không thể hiển thị hết tất cả mọi nội dung trên 1688.com dịch. Ngoài ra, với những thông tin có chữ được trong ảnh, thì bạn sẽ không thể sử dụng được công cụ dịch này.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 1688 bằng từ HBS Việt nam


HBS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ hơn 100,000 cá nhân và doanh nghiệp thực hiện các đơn hàng thành công. Đặc biệt, mua hàng trên 1688, HBS Việt Nam luôn là lựa chọn tin cậy để khách hàng có được đơn hàng nhanh chóng, uy tín và đảm bảo chất lượng hàng như mong đợi. 

Liên hệ tư vấn trực tuyến với chúng tôi để được hỗ trợ:

 • Check hàng tại nhà máy ,Xưởng sản xuất tại trung quốc
 • Verify Độ Tin Tưởng Của Nhà Cung Cấp Nước Ngoài.
 • Tìm Kiếm Nguồn Hàng Nhà Cung Cấp giá gốc Uy Tín, An Toàn
 • Thanh Toán Hộ Cho Người Mua.
 • Nhập Khẩu Ủy Thác Cho Doanh Nghiệp
 • Vận Chuyển Quốc Tế Cả Tiểu Ngạch – Chính Ngạch
 • Kiểm kê hàng hóa đúng số lượng,chất lượng
 • Kiểm tra,Kiểm soát việc đóng hàng có Hình ảnh,Video

liên hệ tư vấn

Xem Thêm:

 • Dịch vụ mua hàng Taobao qua trung gian uy tín giá tận gốc >> Link
 • Một số từ khóa tìm kiếm trên Taobao, 1688 phổ biến >> Link
 • Kinh nghiệm chọn lựa cửa hàng (shop) uy tín trên trang Taobao mà bạn chưa biết ? >> Link 
 • Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Taobao bằng hình ảnh >> Link 
 • So sánh alibaba- 1688- taobao- tmall >> Link 
 • Giải pháp nhập hàng Alibaba Taobao hiệu quả >> Link
 • Nhập hàng nội địa Trung Quốc ở đâu? giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất >> Link
 • Những thủ tục, giấy tờ cần làm khi nhập hàng Trung Quốc >> Link
 • Những thủ tục nhập khẩu máy lọc nước về Việt Nam mà bạn cần biết >> Link

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tầng 3, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina