Xe đẩy em bé là một vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình chăm sóc bé của cha mẹ. Ngoài công dụng hỗ trợ các bậc phụ huynh di chuyển các bé một cách dễ dàng thì xe đẩy em bé còn giúp cho các bé được thoải mái nhìn ngắm khám phá mọi sự vật xung quanh trong suốt quá trình di chuyển.

Nhìn nhận được nhu cầu cũng như sự cần thiết của xe đẩy em bé, HBS Việt Nam xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một sản phẩm xe đẩy em bé được thiết kế 3 trong 1. Đây là một sản phẩm không chỉ đơn thuần là xe đẩy mà còn có thể sử dụng được ở rất nhiều mục đích khác nhau.

   

Độ tuổi của bé: 0-36 tháng tuổi

Màu sắc: Khaki, Pink, Blue, Magenta

Xe đẩy em bé 3 trong 1 với những cải tiến mới tiện lợi cho cả phụ huynh và bé. Xe đẩy bao gồm giỏ ngồi, giỏ nằm, giỏ đẩy truyền thống, ghế ngồi trên xe ô tô và một túi nhỏ kèm theo để chứa các vật dụng cần thiết cho bé.

    

Đây chắc chắn là một lựa chọn không thể xuất sắc hơn của cha mẹ dành cho bé con nhà mình. Sản phẩm với thiết kế chắc chắn, sang trọng đồng thời cách tháo lắp cũng hết sức dễ dàng chắn hẳn sẽ làm cho cả bé và cha mẹ hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD: P512 Tòa nhà Toyota, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 024 3626 2288 – Mobile: 0938 11 6869