Có rất nhiều khu vực ngoài trời cần phải trang bị các loại thùng rác như công viên, trường học, bệnh viện, đường phố công cộng..Những chiếc thùng rác này sẽ làm cho môi trường sạch sẽ hơn, ý thức bỏ rác vào thùng của người dân được nâng cao, tạo nên hình ảnh xanh sạch đẹp.

thung_rac_nhua

Thùng rác ngoài trời được phân phối bởi công ty CP TM & DV HBS Việt Nam với số lượng lớn, đa dạng chủng loại và chất liệu phục vụ cho môi trường.
Thùng rác đặt ngoài trời hiện nay cần phải được đánh giá chất lượng cao vì môi trường, thời tiết tác động bào mòn dường như 24/24h. Nhu cầu thu gom rác thải ngày càng tăng cao do lượng rác thải của xã hội ngày càng nhiều, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp sản xuất… Có thể sử dụng thùng rác inox và thùng rác nhựa đặt ngoài trời trong đó nên dùng các loại thùng đựng rác nhựa bằng Composite và HDPE phù hợp hơn cả về chi phí cũng như dung tích.
Ngoài ra, công ty cổ phần TM & DV HBS Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm thùng rác ngoài trời khác nữa, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn .