Thùng phuy nhựa được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Sản phẩm thùng phuy nhựa thường được sử dụng đựng hóa chất đựng nước, làm bè… hay thậm chí để trồng cây. Được sử dụng trong ngành công nghiệp,nông nghiệp và cả cuộc sống thường ngày. Thùng phuy nhựa đựng hóa chất được  sản xuất trên dây chuyên hiện đại đạt tiêu chuẩn kỹ thuật có thể sử dụng trong ngành thực phẩm, và đủ tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu. Thùng phuy đựng hóa chất được sản xuất từ nguyên liệu HDPE. Vậy tại sao hạt nhựa HDPE lại được ưa chuộng đến như vậy.

Đặc tính nhựa HDPE để sản xuất thùng phuy nhựa

Loại nhựa HDPE là loại hạt nhựa được sử nhiều nhất trong ngành sản xuất công nghiệp, Tính cơ học cao, dẻo dai bền vững, chịu va đập tốt độ cứng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.  Không bị phai mau kể cả trong điều kiện ngoài trời. Thân thiện với môi trường và không gây hại cho người dùng. Không màu không mùi, không vị. Có thể kiểm tra bằng cách đốt thành phần nhựa nếu nhựa cháy sáng với màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo có mùi cao su thì đó là loại sản phẩm được sử dụng bằng nhựa HDPE

Mua thùng phi nhựa ở đâu giá rẻ

Câu hỏi mua thùng phi nhựa ở đâu giá rẻ được người nhiều người dùng quan tâm. Để tim được sản phẩm thùng phi nhựa đựng hóa chất giá rẻ không khó trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn thùng phi nhựa giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng không phải ai cũng biết. Ở Việt Nam có nhiều loại  được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm không cao do có qua nhiều phụ gia. Thùng dễ vỡ khi bị va đập mạnh và có tuổi thọ không cao

thùng phi nhựa nắp lớn

Lý do bạn nên chọn mua thùng phuy nhựa đựng hóa chất :

  • Chúng tôi chỉ bán thùng phuy nhựa đựng hóa chất mới 100% từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh không phai màu trong mọi điều kiện sử dụng.
  • Sản phẩm được kiểm định thành phần nhựa và đảm bảo các tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định.
  • Bảo hàng 6 tháng lỗi do nhà sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu về  Thùng phuy nhựa HDPE  xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp  .

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

Số ĐKKD: 0107623688 ngày 07/11/2016 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp
VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 686