Bạn đang có mong muốn mua các mặt hàng thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất, thiết bị giá rẻ nhưng bạn chưa biết lấy nguồn hàng từ đâu? Bạn lo sợ sẽ mua phải hàng đắt vì vấn đề tài chính của bạn hạn hẹp? Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng uy tín, giá gốc tận xưởng… thì chắc chắn dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này.

dây chuyển sản xuất thép được nhập khẩu từ trung quốc về việt nam

dây chuyển sản xuất thép được nhập khẩu từ trung quốc về việt nam

Tại công ty HBS cam kết không nhận tìm kiếm nguồn hàng không rõ ràng nguồn gốc, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề khó khăn nhất như: tìm hàng qua hình ảnh, thông tin sản phẩm, giá cả, đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra HBS không nhận tìm kiếm nguồn hàng với những mặt hàng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, các mặt hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc.

Khi bạn đến với dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong việc tìm nguồn hàng, ngôn ngữ, vận chuyển hàng hóa, thanh toán,… Với lợi ích này có thể giúp khách hàng hạn chế tối đa được mọi rủi ro khi nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho các khách hàng khi đến với HBS.

Bạn có biết: HBS chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba uy tín – tiết kiệm

nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc về việt nam

nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

HBS nhận vận chuyển mọi hàng hóa mà pháp luật không cấm với khối lượng linh hoạt từ đơn hàng lẻ đến những đơn hàng có giá trị cao, khối lượng lớn do có hệ thống kho bãi rộng lớn cũng như năng lực vận chuyển chuyên nghiệp.

Chúng tôi có thể giúp khách hàng trực tiếp đứng ra giải quyết các vấn đề về thủ tục thông quan hàng hóa, các giấy tờ pháp lí, đảm bảo hàng được thông quan và chuyển về Việt Nam đúng hạn, trong thời gian sớm nhất.

Bảo vệ hàng hóa, đóng gói cẩn thận khi vận chuyển, đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa, nếu có sự cố phát sinh làm hỏng hoặc thất thoát hàng hóa, HBS sẽ chịu trách nhiệm trong việc bồi thường cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về vấn đề nhập khẩu hàng hóa, các loại máy móc hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com