Rate this post

Trung Quốc được coi là thị trường hàng hóa lớn tại khu vực Châu Á hiện nay. Nhiều người Việt Nam đang tìm cách nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, họ vẫn còn gặp những khó khăn nhất định trong quá trình vận chuyển và nhập khẩu hàng hóa.

Những khó khăn khi tự nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

+ Thương nhân không tìm được địa chỉ cung cấp hàng uy tín với giá cả hợp lý.

+ Thương nhân chưa thông thạo tiếng Trung Quốc, cần có hỗ trợ phiên dịch. Đa số các doanh nghiệp, thương nhân thực hiện nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc đều sử dụng phiên dịch nên tốn kém thêm chi phí

+ Nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc về Việt Nam tốn nhiều thời gian và trải qua nhiều khâu trung gian

+ Còn thiếu hiểu biết về chính sách nhập khẩu hàng hóa giữa hai quốc gia. Không phải bất cứ ai thực hiện nhập khẩu sản phẩm từ Trung QUốc cũng thông thạo và hiểu biết đầy đủ các chính sách nhập khẩu. Điều này dẫn đến tình trạng vi phạm quy định nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước

+ Gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Quá trình vận chuyển diễn ra nhiều giai đoạn khác nhau. Trong đó, khó khăn nhất là quá trình thông quan qua cửa khẩu. Đây là giai đoạn có nhiều thủ tục, kiểm tra nghiêm ngặt. Đôi khi, còn tắc biên, khiến hàng bị tồn đọng không về đúng thời gian đã định.

nhập hàng trung quốc

 Tự nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc

Làm thế nào để khắc phục những khó khăn nhập khẩu hàng Trung Quốc?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người luôn đặt ra. Bởi bất cứ ai buôn bán cũng luôn mong muốn nhập khẩu hàng hóa nhanh gọn, thuận lợi. Một trong những cách phổ biến hiện nay mà nhiều thương nhân áp dụng là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Tức là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển trung gian hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những ưu điểm của sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, đúng hàng đã đặt, đúng thời gian, không mất thời gian, công sức sang trực tiếp Trung Quốc.

+ Chi phí vận chuyển thấp, được tính theo số lượng hàng hóa nhập về Việt Nam,  phù hợp với chất lượng dịch vụ.

+ Đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ khi cần kiểm tra.

+ Đặt hàng với số lượng lớn, nhiều chủng loại hàng khác nhau trong cùng đơn hàng Và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác của dịch vụ vận chuyển hàng hóa so với việc tự nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

HBS là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Hàng năm chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng nghìn đơn hàng cho nhiều thương nhân lớn nhỏ khác nhau trong cả nước. Với thời gian hoạt động lâu năm, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nên chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Quý khách có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com