Như chúng ta đã biết thị trường Trung Quốc luôn là một trong những thị trường tiềm năng và cũng là nơi ý tưởng cho những bạn có ý định kinh doanh. Hàng hóa tại Trung Quốc không chỉ có những lợi thế về mẫu mã mà chất lượng giá thành lúc nào cũng rẻ hơn tại Việt Nam. Chính vì điều này mà việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đang ngày càng tạo nên sự thu hút của nhiều chủ shop cũng như bộ phận tiêu dùng.

 

Những khó khăn khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Những khó khăn khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Quảng Châu – Trung Quốc là một thị trường tiềm năng và là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ bạn nào có ý định kinh doanh. Hàng hóa Trung Quốc không chỉ có lợi thế về mẫu mã, chất lượng mà giá thành lại còn rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Việt Nam.

Thực tế cho thấy hiện nay nhu cầu sử dụng, kinh doanh ngày càng tăng cao, do đó việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đang là mối quan tâm rất lớn đối với người dân Việt Nam.

Những khó khăn thường gặp khi bạn tự nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Tham khảo: Lý do khiến bạn muốn nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam về kinh doanh

rắc rối về hải quan

rắc rối về hải quan

  • Gặp vấn đề về ngôn ngữ, giáp tiếp
  • Thủ tục hải quan rắc rối, phức tạp, tốn khá nhiều thời gian.
  • Khó tìm được nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý.
  • Tốn nhiều chi phí khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam
  • Thiếu kinh nhiệm và sự hiểu biết cách chính sách nhập hàng
  • Không có đủ kinh nghiệm và sự am hiểu về các chính sách xuất nhập hàng

Vậy giải pháp đơn giản nhất nếu bạn không muốn gặp phải những vấn đề trên đó là: Hãy sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc tại Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam.

=====>> Các dịch vụ hỗ trợ xem thêm tại đây

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín

Chúng tôi chính là đơn vị có thế mạnh đó là hiểu biết và nắm rõ thị trường Trung Quốc. Để phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên đặt hàng và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản để có thể tìm kiếm cho khách hàng nguồn hàng giá gốc tận xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam kết nối và tiếp cận với hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc.

Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam. Đến với chúng tôi, các bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn chủ động được nguồn hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

_____________________________

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com