Bạn có biết đất nước Trung Quốc hiện đang là một trong những thị trường xuất nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Việt nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc cũng đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp nhỏ, cá nhân, hay nhiều đơn vị kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn hàng tại Trung Quốc có ưu điểm là đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng,…Tuy nhiên không phải ai cũng có được những kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết: Tại sao bạn nên lựa chọn HBS để nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

nhập khẩu hàng hóa trung quốc chuyên nghiệp nhất

nhập khẩu hàng hóa trung quốc chuyên nghiệp nhất

Những khó bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc:

 • Điều đầu tiên đó là doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp nguồn hàng chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
 • Điều thứ 2 đó là doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối về về vấn đề trao đổi, giao địch, khó khăn về ngôn ngữ là một cản trở lớn.
 • Doanh nghiệp sẽ phải trải qua nhiều vấn đề khác gây tốn nhiều chi phí + thời gian
 • Bạn chưa có đủ kinh nghiệm, thông tin, sự hiểu biết về các chính sách xuất nhập khẩu hàng Việt – Trung.
 • Doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối, khó khăn trong khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và mức chi phí cao
 • Doanh nghiệp chưa khai thác và tìm kiếm chi tiết về nguồn hàng Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử uy tín lớn trên thế giới như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688

nhập khẩu hàng hóa trung quốc gặp khó khăn về vận chuyển

Giải pháp nhập hàng khẩu hàng hóa Trung Quốc từ công ty HBS:

Như thực tế cho thấy hiện nay Việt Nam nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc là khá cao, thấu hiểu được điều này HBS đã cho ra dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín, chất lượng cao. HBS chúng tôi cung cấp tới khách hàng là dịch vụ đám phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Có điều này không phải ai cũng biết đó là HBS có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, đã có nhiều mỗi quan hệ với các nhà cung cấp Trung Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong vấn đề tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa tại Trung Quốc.
 • Hỗ trợ mua hàng với giá cạnh tranh nhất
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Ngoài ra tại HBS với giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về nhập hàng trung quốc, nhập hàng Taobao, Alibaba, Tmall, 1688… nhanh chóng, uy tín, giá cả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com