Bạn đang kinh doanh? Bạn không tránh khỏi những khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm Trung Quốc giá rẻ, bạn mong muốn có thể nhập khẩu sản phẩm từ Trung Quốc giá rẻ và chất lượng nhất. Vậy tại sao bạn không thử quan tâm tới dịch vụ nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc tại công ty HBS Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ mua các mặt hàng sản phẩm tốt nhất.

Với mọi băn khoăn và thắc mắc của khách hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc oline trên các trang TMDT

Nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc oline trên các trang TMDT

Nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc Oline – các trang thương mại lớn tại TQ

Có thể nói đây chính là một trong những hình thức mua sắm khá thông minh và bạn sẽ không phải mất công mất thời gian đi nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc trực tiếp. Tại trên các website Thương mại điện tử Trung Quốc luôn đa dạng các mặt hàng hóa cho bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Có thể bạn chưa biết với sự phát triển của ngành thương mại điện tử là một bước đột phá mới trong việc mua bán, giao thương và nhất là việc nhập hàng Trung Quốc. Chính vì vậy bạn nên nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn như taobao.com, alibaba.com, 1688.com,…để có giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành uy tín.

Nhập khẩu sản phẩm tại Trung Quốc trên các trang TMDT

Nhập khẩu sản phẩm tại Trung Quốc trên các trang TMDT

Nhập hàng Trung Quốc từ trang TMDT taobao.com

Trang web TMDT taobao.com là 1 trong 4 trang thương mại lớn nhất Trung Quốc, chuyên cung cấp đa chủng loại mặt hàng với số lượng lớn bé đều được. Khi nhập hàng Trung Quốc tại đây thì chi phí thấp, các nhà buôn thiện trí và rất dễ trao đổi đơn hàng cũng như yêu cầu. đa mẫu mã đa chủng loại, phù hợp túi tiền người mua, tuy nhiên cũng có 1 chút khó khăn nếu bạn không thông thạo ngôn ngữ, khó xác minh được nhà cung cấp và xưởng uy tín, họ không am hiểu về xuất nhập khẩu, nên việc thanh toán dễ gặp rủi ro.

Bạn sẽ cần:

Kinh nghiệm mua hàng trực tuyến trên Alibaba
Dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress – HBS Việt Nam
Dịch vụ xuất khẩu qua Alibaba và các lợi ích của việc xuất khẩu qua Alibaba
Cách nhập hàng trên Alibaba đối với người nhập lẻ

Nhập hàng Trung Quốc từ trang TMDT alibaba.com

Alibaba.com chính là một trang thương mại lớn nhất mà được nhiều người trong nước Trung Quốc và quốc tế biết đến. Bạn có biết khi khách hàng mua hàng tại đây thì phần mà được mọi người đánh giá cao là phần thanh toán kháđơn giản, chúng ta có thể sử dụng thẻ visa, paypan, wechat, alipay để thanh toán, số lượng hàng tùy chọn không giới hạn ít nhiều, do có nhiều công ty thương mại đứng lên để bán hàng nên việc tìm được đầu mối tại đây tương đối khó khăn.

Nhập hàng Trung Quốc từ 1688.com

Bạn có biết Website 1688.com chính là trang thương mại điện tử lớn được cực kỳ nhiều người biết đến và ưa chuộng, bởi lẽ ở đây có nguồn hàng phong phú, đa dạng, có tất cả các sản phẩm mà khách hàng quan tâm như : quần áo, mũ, thiết bị điện tử, giầy dép, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, linh phụ kiện,….

Và đây cũng chính là nơi mà các thương buôn và những người kinh doanh với số lượng lớn thường tìm nguồn hàng tại đây. Với những người mua sỉ với số lượng nhiều bạn có thể lấy hàng tại đây, tại đây thường đổ buôn với giá khá mềm và phù hợp với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc từ tmaill.com

Tmaill.com là trang thương mại điện tử có quy mô nhỏ hơn các trang bên trên, có thể do sinh sau đẻ muộn nhưng giá trị mà nó mang lại không hề nhỏ. Trang này khi nhập hàng Trung Quốc sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan từ 3 trang kia. Yêu cầu nghiêm ngặt khi đăng ký gian hàng tại đây, chất lượng đảm bảo, giá và uy tín được đặt lên hàng đầu, có công cụ đánh giá chất lượng và số lượng hàng bán ra. Hãy tham khảo trang này để có cái nhìn hàng chất lượng tại đây.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi nhập khẩu sản phẩm từ Trung Quốc hãy liên hệ ngay tới công ty HBS Việt Nam TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.