Bạn có biết hiện tại trên thị trường hàng hóa Việt Nam hiện nay có khá nhiều những sản phẩm đa số là do nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ để tiêu thụ. Với nguồn hàng vô cùng đa dạng kết hợp với chất lượng và mẫu mã phong phú chắc chắn sẽ là điểm thu hút cho các đơn vị muốn kinh doanh và buôn bán.

Việc nhập khẩu hàng Trung Quốc cũng không còn quá xa lạ với nhiều người, do đó mà việc nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều thương lái bán buôn đặc biệt quan tâm. Bài viết này chúng tôi

Việc đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang là vấn đề mà rất nhiều thương lái bán buôn quan tâm. Bài viết này Công ty HBS chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý nhất định để bạn có thể tự mình đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Xu hướng nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ đang ngày càng tăng lên.

>> Bạn có biết: Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung về Việt Nam uy tín – chất lượng – giá tốt

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

1. Trước hết bạn cần một công cụ hỗ trợ về ngôn ngữ Trung Quốc

công cụ dịch tiếng trung

công cụ dịch tiếng trung

Như chúng ta đã biết tại các trang thương mại điện tử lớn như taobao.com, Alibaba hay Tmall,… sẽ là những trang bạn phải tiếp xúc rất nhiều để có thể đặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc, tuy nhiên nếu bạn không biết tiếng Trung thì đây sẽ là điều khó khăn.

Bạn đừng vội lo lắng vì có thể nhờ HBS chúng tôi nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ, hoặc lên công cụ tìm kiếm GG dịch để được hỗ trợ dịch tiếng Việt tốt nhất.

2. Tìm những thông tin khuyến mãi để nhập khẩu được nguồn hàng giá rẻ

tìm nguồn hàng khuyến mãi

tìm nguồn hàng khuyến mãi

Các trang thương mại điện tử lớn luôn có nhiều những chương trình ưu đãi giảm giá từ đó bạn sẽ có cơ hội đặt mua hàng với mức giá rẻ hơn. Đây sẽ là cơ hội rất tốt dành cho bạn nếu nắm bắt được, nhưng đừng quên kiểm chứng thông tin cũng như chất lượng để đảm bảo việc đặt hàng không gặp rủi ro.

3. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín

HBS nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ - uy tín

HBS nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ – uy tín

Nếu bạn là người lần đầu tiên đặt hàng Trung Quốc thì việc tìm kiếm một cửa hàng hay một nhà cung cấp giá rẻ, sản phẩm chất lượng luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu

Mua sắm trên mạng mặc dù đang rất thịnh hành nhưng rủi ro mang lại cũng rất lớn nếu bạn không biết cách tìm hiểu và đặt hàng. Bạn có thể nhờ những công ty môi giới uy tín như công ty HBS Việt Nam để có nhập khẩu hay mua hàng với số lượng lớn an toàn hơn.

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

nhập khẩu hàng hóa trung quốc uy tín

nhập khẩu hàng hóa trung quốc uy tín

Có thể nói việc vận chuyển hàng là bước quan trọng thứ 2 sau việc nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Để đảm bảo, bạn cần phải có những đơn vị vận chuyển uy tín tránh việc mất hàng, sót hàng, trễ hàng. Đặc biệt để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn cần phải liên kết với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để tránh gặp vấn đề về pháp lý không đáng có.

Nếu có nhu cầu đặt hàng trung Quốc giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869 chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn qua hải quan dễ dàng, hàng hóa sẽ được giao tới tận nhà với chi phí tốt nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc khi nhập khẩu hàng Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau

Xem thêm sản phẩm máy phân loại khoai nông nghiệp mà HBS đã nhập khẩu cho khách hàng ngay dưới đây:

 

Bài viết nên xem: