Bạn có biết nhu cầu kinh doanh hàng hóa Trung Quốc đang ngày càng phát triển với nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau. Chắc chắn chúng ta cũng nhận thấy hàng hóa Trung Quốc luôn được đánh giá cao về sự đa dạng mẫu mã, giá cả,…. Bởi vì thế mà có không ít người đã nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh.

nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn để nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh như mua hàng trực tiếp tại các xưởng lớn, mua hàng tại công ty môi giới, order trực tiếp tại các trang thương mại điện tử như taobao, alibaba, tmall, 1688,… Nhưng có không ít người lại gặp khó khăn khi nhập khẩu hàng Trung Quốc, vấn đề khó khăn đó là gì? Hãy cùng HBS tìm hiểu qua bài viết chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Những vấn đề gặp phải khi nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

  • Nếu bạn tự mình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc với số lượng nhiều thì sẽ khó tránh khỏi được vấn đề soát của hải quan.
  • Gặp những vấn đề về thuế
  • Bạn bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển được
  • Những thủ tục hành chính rườm rà sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.
  • Tốn kém thời gian, công sức và cả tài chính của bạn khi vận chuyển được một chuyến hàng.

Xem thêm:  Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc – đừng lỡ bỏ qua điều này

nhập khẩu hàng hóa trung quốc gặp khó khăn về hải quan

nhập khẩu hàng hóa trung quốc gặp khó khăn về hải quan

Cách giải quyết những vấn đề khi nhập khẩu hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Những khó khăn mà bạn thường gặp trong quá trình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc sẽ khiến bạn gặp những rắc rối. Vậy tại sao bạn không tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín để có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa Trung Quốc dễ dàng hơn. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải làm hay lo ngại về điều gì vì các vấn đề với hải quan, thuế má, thủ tục vận chuyển, thậm chí là cả bảo quản hàng hóa cho bạn. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận tay bạn hoặc bất kỳ nơi nào bạn yêu cầu.

Bạn còn chần chừ điều gì nữa liên lạc ngay cho chúng tôi qua các kênh bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn. Chúc quý khách hàng mua may bán đắt.

Chắn hẳn những vấn đề khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam sẽ khiến nhiều người băn khoăn khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh sáng suốt thì bạn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm nhiều chi phí. Hãy là những nhà kinh doanh thông minh, biết tính toán để thu về lợi nhuận cao nhất.

Tại Công ty HBS Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín tại Hà Nội, nếu bạn có bă n khoăn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com