Chắc hẳn bạn cũng biết đất nước Trung Quốc đang được xem là một trong những thị trường cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú nhất hiện nay. Có thể nói Trung Quốc chính là trung tâm thương mại lớn nhất thế giới từ các sản phẩm may mặc đến nội thất đều nhập khẩu từ chính thị trường này. Bởi thế mà nhiều người chủ kinh doanh đã lựa chọn cho mình phương án nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc để kinh doanh. Liệu bạn đã thực sự có kinh nghiệm khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc? Hãy cùng HBS chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc và những kinh nghiệm

Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc và những kinh nghiệm

Tôi viết điều này với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi nhập khẩu hàng Trung Quốc, hầu hết những người này thường nhập với số lượng ít. Điều này có thể tránh được những rủi ro cho bạn, bạn không nên nhập hàng với số lượng quá lớn mà nên chia thành nhiều đợt nhỏ. Tuy chi phí cao hơn chút nhưng có thể giúp bạn giảm thiểu tối ưu những rủi ro không đáng.

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc tốt nhất

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc tốt nhất

Nếu bạn tự mình nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc giá rẻ và số lượng lớn rủi ro sẽ cao hơn. Một lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là tìm tới một công ty môi giới uy tín nhất, bạn sẽ không phải mất công đi nhập khẩu trực tiếp, làm thủ tục nhập khẩu, hóa đơn cung ứng cũng như chất lượng về kiểm định hàng hóa, đổi trả hàng.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa biết cách làm sao để nhập được sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ bạn có thể tham khảo 2 bài viết: Bí kíp nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc của chủ kinh doanh và bài Chia sẻ cách nhập khẩu hàng Trung Quốc cho người chưa có kinh nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắn chắn sẽ giúp ích cho những bạn chưa có kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc. Hiện nay xu hướng nhập khẩu từ các trang TMDT Trung Quốc ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng giá rẻ.

Mọi vấn đề băn khoăn thắc mắc khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com