Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh nhưng bạn chưa có kinh nghiệm nhập khẩu? Bạn lo lắng trong quá trình tìm nguồn hàng chất lượng và vận chuyển? Dưới đây HBS Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ giúp cho việc buôn bán và kinh doanh được trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao nhiều người nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh?

Nhập khẩu hàng Trung Quốc dễ dàng hơn tại HBS Việt Nam

Nhập khẩu hàng Trung Quốc dễ dàng hơn tại HBS Việt Nam

Như chúng ta đã thấy người tiêu dùng Việt đã và đang tiêu thụ phần lớn là mặt hàng Trung Quốc như mặt hàng gia dụng, thời trang,… Bởi nó mang mức giá khá giá rẻ, chất lượng sản phẩm khá ổn khiến người tiêu dùng Việt tiêu thụ khá nhiều.

+ Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước: từ quần áo, giày dép cho tới đồ gia dụng, nếu bạn mua hàng Trung Quốc sẽ thấy chúng có rất nhiều chủng loại, kiểu thiết kế. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau.

+ Hàng chất lượng: Bạn sẽ khó tin khi chúng tôi khẳng định hàng Trung Quốc có chất lượng. Tuy nhiên, đấy là sự thật hiển nhiên. Có rất nhiều đồ dùng bạn mua ở Trung Quốc tốt hơn tại Việt Nam. Ví dụ quần áo chẳng hạn, chất liệu của chúng tốt, không gây nhăn hoặc co giãn quá mức. Và nhiều mặt hàng khác cũng vậy.

+ Giá rẻ: giá rẻ không phải là hàng kém chất lượng. Mà bởi vì tại trung quốc có rất nhiều xưởng sản xuất các loại mặt hàng. Bên cạnh đó, tiền thuê nhân công ở đây khá thấp, kết hợp với nguyên liệu làm ra sản phẩm có trong nước (không cần nhập khẩu). Chỉ vì những lý do đó nên chúng mới rẻ. Chứ không phải hàng dởm mới có giá rẻ.

+ Mua bán dễ dàng: bạn có thể sang Trung Quốc đánh hàng (vì gần với nước ta), hoặc mua hàng thông qua các website nổi tiếng của Trung Quốc. Quá trình mua hàng nhanh, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

HBS chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc.

Chắc chắn việc lấy được hàng giá rẻ, chất lượng chính là một trong những yếu tố giúp bạn có sự khởi đầu tốt đẹp.

+ Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc như thế nào?

Hàng Trung Quốc có rất nhiều loại, nhưng lấy hàng cũng có rất nhiều nguồn. Thường những người kinh doanh sẽ có 3 hình thức lấy hàng chủ yếu: mua hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam, sang Trung Quốc đánh hàng và order hàng qua các website thương mại Trung Quốc.

Bây giờ chúng ta bắt đầu đi phân tích (điều này dựa trên yếu tố khách quan chứ không phải chủ quan). Lấy hàng tại các chợ đầu mối chắc chắn giá thành sẽ cao, không có nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn (muốn tìm được hàng ưng ý cũng rất khó). Còn sang Trung Quốc đánh hàng thì vừa mất thời gian, mất chi phí đi lại, ăn ở lại phải lo lắng về đơn hàng của mình. Hình thức lấy nguồn hàng thứ 3 có vẻ khá hơn so với 2 hình thức còn lại, đó là mua hàng qua website uy tín sẽ được mua hàng đảm bảo, giá thành rẻ mà lại tiết kiệm thời gian. Hiện nay hầu hết các nhà kinh doanh hiện nay đều nhập hàng theo hình thức order hàng qua các website như: taobao, 1688, tmall, alibaba,…

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hãy nhờ đến sự hướng dẫn hoặc giúp đỡ của HBS Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0938 11 6869 để được hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

 

2018-12-25T03:25:10+00:0020/12/2018|Tin tức|