Bạn có biết hiện nay việc nhập hàng taobao đang khá quen thuộc đối với người tiêu dùng nước ta bởi kho hàng hóa tại đây rất đa dạng và phong phú. Bạn chỉ cần truy cập website: taobao.com là bạn có thể thấy được nguồn hàng đa dạng với nhiều sản phẩm. Đối với những người có ý tưởng kinh doanh thì tại taobao sẽ là nơi cung cấp nguồn hàng lý tưởng dành cho bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: Nhập khẩu sản phẩm từ Trung Quốc mặt hàng nào bán chạy nhất tại Việt Nam

Nhập hàng taobao

Nhập hàng taobao có thực dễ dàng

Nên nhập hàng taobao như thế nào?

Như chúng ta đã thấy taobao.com thường hoạt động theo mô hình liên hết người tiêu dùng và tại đây luôn cung cấp đủ các loại mặt hàng từ trang phục, máy móc,…

Hầu hết các mặt hàng trên taobao đều là những mặt hàng mới và được để mức giá sẵn cho người mua dễ dàng lựa chọn. Để có thể kiểm tra hàng hóa có chất lượng đúng như quảng cáo hay không bạn có thể tham khảo hệ thống đánh giá của những người đã mua mặt hàng này trước đó. Ngoài ra, để tránh những sự lừa đảo hay gian lận Taobao còn để công khai lịch sử giao dịch của từng shop để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người mua hàng.

Nhập hàng taobao

Lưu ý khi nhập hàng taobao

Những lưu ý trong quá trình nhập hàng taobao:

Nếu bạn nhập hàng taobao nên nhập hàng ở cùng 1 shop, điều này có thể giúp cho hàng hóa của quý khách về sớm và không bị sót hàng, chi phí nội địa rẻ hơn khá nhiều.

Cách lựa chọn sản phẩm khi nhập hàng taobao:

nhập hàng taobao

đánh giá độ uy tín khi nhập hàng taobao

Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng bạn cần chú ý, cách, để có thể dễ dàng nhận biết thì bạn chỉ cần chú ý vương miện để đánh giá.

Chọn các sản phẩm đi kèm với ảnh của nó.

Bạn nên thật cận thận chú ý đề phòng những link không được kiểm định chất lượng nguồn gốc.

Ngoài giá cả bạn nên xem thêm đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm.
Những sản phẩm chưa có ai mua hoàn toàn không nên thử.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng công cụ tự dịch với công cụ hỗ trợ để hiểu hơn về hàng hóa sẽ mua.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam cho ra đời dịch vụ nhận nhập hàng taobao trực tiếp vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, chúng tôi luôn cố gắng phát triển chất lượng dịch vụ và luôn tự tin trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trên các trang taobao thì bạn có thể đến với dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc tại HBS. Với việc mua hàng hóa này bạn sẽ được đảm bảo mua đúng hàng yêu cầu, giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Với bài viết mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể tự tin hơn khi nhập hàng taobao. Bạn sẽ có thêm một nguồn hàng uy tín chất lượng, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà theo mong muốn của mình. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì có thể đến với HBS để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com

Xem thêm video sản phẩm mà HBS đã nhập khẩu tại đây: