Như chúng ta đã thấy ngày nay việc order và nhập hàng 1688 từ Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng trở nên khá quen thuộc đối với những người chủ kinh doanh. Bên cạnh những nguồn hàng oline quen thuộc như Alibaba, taobao, tmall,… trang web 1688 cũng chính là một trang web đang được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Nếu bạn đang có ý tưởng nhập hàng 1688 và bạn có nhiều băn khoăn thắc mắc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm một số lưu ý cần nắm rõ giúp bạn nhập hàng 1688 được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đánh hàng Trung Quốc như thế nào để an toàn và tiết kiệm chi phí tốt nhất

 

Nhập hàng 1688 với những lưu ý dành cho các thương buôn

Nhập hàng 1688 với những lưu ý dành cho các thương buôn

Tìm hiểu về trang web 1688:

Những trang web thương mại điện tử Trung Quốc đang ngày càng trở nên khá quen thuộc đối với các thương buôn và các chủ kinh doanh, các khách hàng Việt Nam, trong đó có trang web 1688 chính là nguồn hàng lý tưởng nhất cho các thương buôn kinh doanh nhỏ lẻ.

Đây là một trong những web thương mại trực thuộc tập đoàn Alibaba, còn được gọi với cái tên khác là Alibaba.com. Đây là website dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Trang web này cung cấp cho người mua và người bàn nhiều hình thức giap dịch khác nhau, không chỉ giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp mà còn cả giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng.

1688.com là kho hàng hóa vô cùng đa dạng với sự tập trung của nhiều nguồn hàng khác nhau, từ thời trang, phụ kiện, điện tử …cho đến những món đồ gia dụng. Hàng hóa trên 1688 thường là để mua buôn, khi mua số lượng lớn trên một sản phẩm, bạn sẽ được nhận mức giá ưu đãi.

Lưu ý về thông tin nguồn hàng khi order trên 1688

Để việc order hàng đạt hiệu quả cao thì việc rà soát thông tin nguồn hàng là bước quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bạn nên chú ý đến một số thông số cơ bản của hàng như giá, size, màu, số lượng…để order chính xác.

Bên cạnh đó,việc đánh giá chất lượng hàng hóa cũng là yếu tố bạn nên chú ý. Hàng trên 1688 nhìn chung đều có chất lượng tốt. Tuy nhiên, có một số shop online bán hàng ảo, không đúng chất lượng để chuộc lợi. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá nghiêm ngặt nhưng 1688 vẫn không khắc phục triệt để được tình trạng này. Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho khách hàng khi order hàng Trung Quốc.

Chú ý về mức độ uy tín của shop online khi nhập hàng 1688

Để có thể đánh giá được mức độ uy tín của shop thì bạn nên lựa chọn những shop, đơn vị cung cấp đã hoạt động lâu năm. Bạn có biết ở trên giao diện của web có chương trình đánh giá shop online bằng bảng đánh giá kim cương, bạn chỉ nên mua hàng tại những cửa hàng đạt kim cương và vương miện.

Trên trang web 1688 cũng có rất nhiều người bán, mỗi người bán lại có chính sách giá bán và giá ship khác nhau. Vì thế, trước khi đặt hàng, bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp để chọn của hàng có chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ khi nhập hàng 1688 dành cho các bạn là thương buôn, kinh doanh khi có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về vấn đề khi nhập hàng 1688 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com