Số mô hình: LYG-7413
Kích thước Cartridge: 110mm * 90mm * 9mm
– Cung cấp năng lượng: Pin lithium & năng lượng mặt trời Mũ bảo hiểm
– Chất liệu: PP
– Bảo vệ lớp chống lại UVB: DIN15
– Tinh thể lỏng chất lượng cao, lớp phủ quang học và bảo vệ tia cực tím và tia hồng ngoại được sử dụng để bảo vệ các nhà hàn không bị thương bởi các tia tử ngoại như tia cực tím, tia hồng ngoại …
Van ánh sáng tinh thể lỏng kích thích công nghệ mới của tự động thay đổi ánh sáng được điều khiển bởi ánh sáng. LCD nhiều lớp và thủy tinh tráng có hiệu quả ngăn tia cực tím và tia hồng ngoại và để ánh sáng nhìn thấy dễ dàng để bảo vệ đôi mắt của người điều khiển và cho phép anh ta Quan sát các vật liệu hàn khép kín, do đó làm giảm việc hàn lặp lại, và nâng cao hiệu quả.
Thiết kế ban đầu của công nghệ biến đổi tự động được sử dụng trong điều khiển mạch giúp kính có thể phản ứng với vòng cung trong 1/10000 giây và thay đổi ánh sáng mạnh sang ánh sáng tối. Như một kết quả, nó có thể bảo vệ đôi mắt của chúng tôi bị thương bởi vòng cung bất ngờ.
Thiết kế ban đầu cho bộ chuyển đổi chống nhiễu tránh không nhìn thấy vật hàn rõ ràng do môi trường xung quanh phức tạp gần đó.
Thời gian thay đổi ánh sáng đen tối sang ánh sáng mạnh khi hồ quang biến mất có thể được đặt trong vòng 0.1 giây hoặc 0.8 giây theo yêu cầu.
Tự động hàn -Giáo điện Arc hàn với chức năng của cấp độ cài đặt bằng tay có thể được chia thành hai cấp độ: một là ánh sáng shande — DIN4, và trạng thái tối khác – DIN9 ~ DIN13.
Thông tin sản phẩm
– Loại Bộ lọc: LYG-7413
– Kích thước bộ lọc 110 * 90 * 9mm
– Khu vực Xem Hoạt động 92,5 * 42,5mm
– Light Shade DIn 4
– Dark Shade DIN 9 ~ 13
– Chuyển đổi TIme 1/10000
– Điều chỉnh độ nhạy Bước nhảy không đổi
– Thời gian trì hoãn 0.1 ~ 0.8s
– Cung cấp năng lượng Pin năng lượng mặt trời & Pin Lithium
– Công suất định mức cho pin Lithium 600mAh
– Nhiệt độ hoạt động -10 ° C ~ 65 ° C
Cảm biến để hàn Arc 2
Vật liệu mặt nạ PA / PP
Bảo vệ lớp chống lại UVB DIN15
Mài ngọc KHÔNG
Thử nghiệm KHÔNG
Pin yếu KHÔNG