Vỏ trấu, mùn cưa là những phế phẩm đang được sử dụng không hiệu quả và rất lãng phí. Trong khi đó giá của các chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao.

Nhờ máy ép than mùn cưa thế hệ mới này vỏ trấu , mùn cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Nguyên liệu đầu vào của máy ép than mùn cưa

  • Mùn cưa, vỏ trấu (độ ẩm dưới 13%)
  • Kích thước mùn < 5mm, không có lẫn dị vật (sỏi, sắt thép vụn,…)

Sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa được ép 100% từ mùn cưa, vỏ trấu qua máy ép nhiệt đùn vít xoắn tạo thành than củi cứng chắc.

Củi trấu và củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu. Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác

Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng củi trấu và củi mùn cưa thay thế cho than đá và dầu DO,FO,than củi.

Hình ảnh máy ép than mùn cưa

Máy ép than mùn cưa nhập khẩu

Máy ép than mùn cưa nhập khẩu

Hình ảnh khuôn làm phôi than ép mùn cưa:

Khuôn làm phôi than ép mùn cưa

Khuôn làm phôi than ép mùn cưa

Thành phẩm đầu ra:

Thành phẩm đầu ra của khuôn ép than mùn cưa

Thành phẩm đầu ra của khuôn ép than mùn cưa

Công suất máy có nhiều mức khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Khách hàng muốn tìm hiểu về máy ép than mùn cưa, hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi để được hỗ trợ và có giá tốt nhất.

Bạn có thể  để lại thông tin liên hệ khi cần được tư vấn về sản phẩm máy ép than mùn cưa