Như chúng ta đã thấy số lượng người nhập khẩu hàng Trung Quốc giá rẻ đang ngày càng có xu hướng tăng cao, lượng tiêu thụ hàng hóa nhập từ Trung Quốc cũng ngày càng nhiều. Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam với mục đích tạo được điều kiện mua hàng tốt nhất tại Hà Nội, những món hàng chất lượng giá rẻ tại Trung Quốc.

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Bạn chỉ việc ở nhà cũng có thể mua được những sản phẩm giá rẻ theo mong muốn của mình. Nhập khẩu hàng Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử lớn như taobao, alibaba, aliexpress, 1688,.. đang ngày càng thu hút những bạn có mong muốn kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn những lý do tại sao nhiều người lựa chọn nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc.

Tại sao nên online từ các web như Taobao, alibaba, 1688,… hay không?

 

mua hàng tại taobao

mua hàng tại taobao

Việc nhập hàng Trung Quốc thông qua mạng online từ các web Trung Quốc là lựa chọn thông minh cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn không biết tiếng Trung, không đủ tiền và thời gian đi đánh hàng Trung Quốc trực tiếp thì mua hàng Trung Quốc online là giải pháp hàng đầu.

Lợi thế khi nhập khẩu hàng Trung Quốc qua các web:

+ Bạn sẽ không phải tốn thời gian để làm các thủ tục xuất nhập cảnh, thông quan hải quan.
+ Bạn sẽ sở hữu được những món hàng uy tín và đảm bảo chất lượng bởi hàng online Trung Quốc luôn đảm bảo hơn hàng mua tại chợ.
+ Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống, làm thủ tục mà vẫn có được hàng tốt nhất.
+ Bạn nên mua hàng từ các trang web thuộc hệ thống bán hàng của tập đoàn alibaba như Taobao, Tmall, aliexpress, alibaba.com, 168….Đây là nơi cung cấp hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Lý do nên nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc giá rẻ tại HBS:

nhập khẩu hàng hóa trung quốc giá rẻ nhiều lợi ích

nhập khẩu hàng hóa trung quốc giá rẻ nhiều lợi ích

Giá cước cạnh tranh nhất

Có thể nói HBS chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng trên taobao với mức chi phí vô cùng cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên triển khai các dịch vụ ưu đãi, do vậy đã thu hút được sự chú ý và sự tin tưởng của rất nhiều chủ shop nổi tiếng trên toàn quốc suốt nhiều năm qua.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề như:

  • Tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ
  • Không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ
  • Khó khăn khi vận chuyển thuế hải quan
  • Rắc rối khi thanh toán

Tóm lại bạn có thể tiết kiệm chi phí, công sức, mọi thủ tục mà vẫn có thể mua được nguồn hàng chất lượng tốt giá rẻ nhất.

Đến với Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc qua các web lớn như: taobao, aliexpress, alibaba, 1688, tmall, paypal,…

Mọi vấn đề thắc mắc khi liên hệ với chúng tôi:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com

Bài viết nên xem: