Bạn có biết Alibaba được so sánh như một “người khổng lồ” trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc nói riêng và đối với Châu Á nói chúng. Trang thương mại điện tử lớn này thường bao gồm nhiều những các web thành viên với số lượng hàng hóa vô cùng lớn. Để có thể giúp cho khách hàng tại Việt Nam dễ dàng nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba thì HBS đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba tại Việt Nam với nhiều những lợi ích cho khách hàng.

nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba về Việt Nam

nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba về Việt Nam

Bạn có biết nhu cầu nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba hiện nay:

Chắc chắn cái tên Alibaba đã không còn quá xa lạ với nhiều các quốc gia ở trên thế giới. Đây chính là một tập đoàn lớn về thương mại điện tử, đã được đấu giá trực tuyến, hosting số 1 tại đất nước Trung Quốc đã được sáng lập bởi Jack Ma.

Chắc nhiều người đã từng nghe đến các trang web nổi tiếng sau đây mà không biết rằng nó chính là những trang web thuộc hệ thống website của tập đoàn Alibaba như: Taobao.com, Tmall.com, Juhuasuan.com, eTao.com, Alipay.com, 1688.com, aliyun.com, AliExpress.com,…

Với hệ thống website này thì Alibaba đã nhanh chóng phát triển vượt bậc chiếm lĩnh trọn vẹn thị trường Alibaba tại Trung Quốc và đã trở thành nơi mua hàng Oline không thể thiếu với người dân nước này.

Nhận thấy được sự tiện lợi của Alibaba chính là một công việc khá đơn giản hóa cách thức mua bán hàng bằng cách thiết lập giao diện Order nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra nguồn hàng từ Alibaba luôn dồi dào, phong phú, đa dạng sản phẩm điều này giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa mà mình mong muốn. Chính vì những ưu điểm này mà khiến cho nhập khẩu hàng hóa tại alibaba về Việt Nam không ngừng tăng lên.

>>> Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc nhanh chóng – dễ dàng – uy tín

 

Nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba uy tín - giá rẻ

Nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba uy tín – giá rẻ

HBS chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba về Việt Nam.

Bạn đang có mong muốn nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba về Việt Nam? Những bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua và lựa chọn nhà phân phối uy tín tại trang này? Ngôn ngữ là thứ cản trở lớn đối với bạn bởi thế mà bạn đang muốn tìm một công ty đặt mua hộ có uy tín tại Việt Nam? Những vấn đề này sẽ không còn là trở ngại khi đến với dịch vụ chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ trên Alibaba ở tại Việt Nam của công ty HBS.

HBS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa tại Alibaba về Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng cam kết uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món hàng trên alibaba trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và chi phí thấp nhất.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam luôn hướng tới phương châm Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín, chúng tôi mong muốn đem đến một dịch vụ đặt hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, việc sở hữu hàng trên alibaba không còn là một trở ngại, khó khăn đối với khách hàng nữa. Có thể nói, dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam của HBS Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com