Bạn có biết việc nhập hàng trung quốc tận gốc chính là mong muốn của nhiều thương buôn, các chủ shop và các đại lý, các cá nhân bán buôn hàng Trung Quốc. Vậy làm thế nào để có thể nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng tốt nhất. Với những kinh nghiệm nhập hàng Trung QuốcHBS Việt Nam chia sẻ tới khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc và những giải pháp

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc và những giải pháp

Bạn có biết tại sao mà nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng có xu hướng tăng?

– Do nhu cầu lấy hàng hóa tại Trung Quốc ngày càng tăng bởi số lượng hàng hóa Trung Quốc luôn có sự tiêu thụ lớn trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc luôn được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn, bởi hàng Trung Quốc từ lâu đã có chỗ đứng trên thị trường người tiêu dùng Việt Nam nhờ giá thành siêu rẻ, chất lượng hàng hóa tương đối ổn định.

– Hàng hóa Trung Quốc giá thành rẻ phù hợp với người tiêu dùng Việt: Chắc hẳn nhiều người cũng biết đây chính là điều dễ nhận thấy khi so sánh hàng Trung Quốc so với hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Với người tiêu dùng, sản phẩm có giá rẻ luôn nằm trong những ưu tiên khi chọn lựa mặt hàng cần mua cho gia đình. Vì vậy, dễ hiểu yếu tố cạnh tranh của hàng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chính là về giá thành sản phẩm.

– Hàng Trung Quốc luôn có nhiều những mẫu mã đa dạng, phong phú: Dù mặt hàng nào, hàng Trung Quốc cũng đáp ứng về yêu cầu mẫu mã, đa dạng phong phú, có nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng từ hàng thời trang may mặc, hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất…

– Chất lượng luôn được đảm bảo: Không chỉ giá rẻ và đa dạng mẫu mã, hàng Trung Quốc còn được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Một mặt hàng có giá rẻ hơn so với hàng hóa nhập khẩu hay nội địa, trong khi vẫn sử dụng tốt, thời gian sử dụng dài, với người tiêu dùng chẳng còn gì mong muốn hơn thế.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trên trang TMDT

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trên trang TMDT

Bạn có biết sức tiêu thụ hàng Trung Quốc là khá lớn, dẫn đến nhiều doanh nghiệp mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc hay đơn giản là nhiều cá nhân mở shop online bán hàng Trung Quốc. Nhu cầu tiêu dùng thúc đẩy nhu cầu bán buôn, nhu cầu bán buôn thúc đẩy nhu cầu nhập hàng, lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên để có thể nhập khẩu hàng Trung Quốc giá gốc bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc.

Bạn sẽ cần:

Kinh nghiệm mua hàng trực tuyến trên Alibaba
Dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress – HBS Việt Nam
Dịch vụ xuất khẩu qua Alibaba và các lợi ích của việc xuất khẩu qua Alibaba
Cách nhập hàng trên Alibaba đối với người nhập lẻ

Có thể bạn chưa biết việc lấy hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử như thế nào?

– Bạn có biết Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Lấy hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử là cách thức mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu thế ngày nay.

– Ưu điểm: Bạn có thể tự do lựa chọn hàng hóa. Tại các trang web, giá hàng bán ra là giá tận xưởng, do vậy, bạn không cần lo lắng về khâu giá cả. Hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng.

– Nhược điểm: Nếu tự mua hàng ở trang thương mại điện tử Trung Quốc, bạn phải đối mặt khá nhiều rủi ro khi chưa có kinh nghiệm. Rủi ro đầu tiên đến từ việc tìm shop hàng để order, làm sao biết shop nào uy tín, shop nào bán hàng chất lượng khi có quá nhiều địa chỉ đăng ký bán hàng ở đây. Ngoài ra, khâu thanh toán chứa rủi ro nhiều nhất. Bắt buộc bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán tiền hàng hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Một số trang yêu cầu địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, nếu muốn chuyển hàng về Việt Nam, bạn sẽ phải chịu chi phí khá cao.

Để khắc phục những rủi ro này bạn hãy đến ngay với HBS Việt Nam để được hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa chất lượng với giá tốt nhất. Bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm mua hàng trên taobao TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, hay nhập khẩu hàng hóa trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, Aliexpress, Alibaba hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.aliship.vn – www.alibabavietnam.vn