Tại Việt Nam dịch vụ order taobao đang ngày càng phát triền mạnh. Nhu cầu mua sắm order thông qua website taobao.com ngày càng nhiều. Vậy đơn vị nào chuyên nhập hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín? Câu trả lời là Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam chuyên nhập hàng từ Taobao về Việt Nam.

HBS chuyên nhập khẩu hàng hóa từ taobao

HBS chuyên nhập khẩu hàng hóa từ taobao

Việc thực hiện giao dịch nhập hàng từ taobao.com rất an toàn. Nếu bạn có giao dịch mua bán, taobao sẽ đứng ra làm trung gian giữa hai bên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch oder taobao. Khi khách hàng thanh toán, thực tế taobao sẽ giữ cho bạn số tiền đấy cho đến khi người mua xác nhận đã nhận được hàng đảm bảo theo thỏa thuận, khi đó taobao mới chuyển tiền cho chủ shop. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình giao dịch, thì người có thể thông báo cho taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Điều này đã khiến taobao giữ được vị thế của mình trong các website mua bán và nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi order taobao.

>>>Xem thêm: Nhập hàng taobao có thực sự dễ dàng?

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam cho ra đời dịch vụ nhận nhập hàng taobao trực tiếp vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, chúng tôi luôn cố gắng phát triển chất lượng dịch vụ và luôn tự tin trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu.

nhập hàng từ Taobao

Nhập hàng từ TaoBao

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được:

► Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

► Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động trong việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc nên chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

► Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

► Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở

Với bài viết mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể tự tin hơn khi nhập hàng taobao. Bạn sẽ có thêm một nguồn hàng uy tín chất lượng, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà theo mong muốn của mình. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề nhập hàng từ Taobao về Việt Nam thì có thể đến với HBS để được tư vấn và Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao về việt nam.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com