Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc các mặt hàng trên web Taobao, Paipai, Alibaba, Tmall, 1688,… tại Trung Quốc. Trong đó có sản phẩm Máy sấy chân không Veneer High Frequency  chính là một trong những sản phẩm được HBS nhập khẩu.

 

máy sấy chân không được nhập khẩu tại Trung Quốc

máy sấy chân không được nhập khẩu tại Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

– Máy sấy chân không Veneer High Frequency
a.Veneer / panel / gỗ cứng
b.Dry nhanh / đồng đều
c.Hi-tech / môi trường
d.Full-auto
– Máy hút chân không Veneer Tần số Cao (HFVD60-SA)
Các chế độ khác nhau với công suất 30 / 50KW HF Generator; Dung lượng: 3 / 4.5 / 6/8/9 / 12CBM; Áp lực: 3 / 6T
– Phù hợp với gỗ cứng hoặc dày , sự lựa chọn tốt nhất cho công ty đồ gỗ cứng.

Tính năng:

1. Nhanh chóng, làm khô vòng tròn chỉ mất 1 hoặc 2 ngày hoặc thậm chí một vài giờ.
2. Làm nóng không khí.
3. Không có vấn đề gây bốc cháy

Máy sấy tần số cao của Saga được điều khiển tự động bằng PLC với màn hình giao diện người, bảng điều khiển cảm ứng, máy bơm chân không cao và bắt đầu và đẩy tự động trong quá trình sấy, nước chảy ra khỏi gỗ tự động được giải phóng bằng hệ thống kiểm soát nước tới bể chứa nước.

Hệ thống tính cân được lấy dữ liệu về sự thay đổi trọng lượng của gỗ, do đó, độ ẩm nội trong gỗ có thể đọc được.Có một số chương trình sấy gỗ trong hệ thống kiểm soát, chủ yếu là một số gỗ thông thường.

Để có thể giảm thiểu chi phí tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ nhập khẩu sản phảm máy sấy chân không cho khách hàng, HBS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc nhập khẩu, mua máy sấy chân không tại Trung Quốc. Hãy trở thành một khách hàng thông minh và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất với HBS nhé!