Đơn hàng nhập khẩu các sản phẩm nhà liên hoàn cao cấp chất lượng

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng trên web Taobao, Paipai, Alibaba, Tmall, 1688,… tại Trung Quốc. Trong đó có các sản phẩm nhà liên hoàn chính là một trong những sản phẩm được HBS nhập khẩu.

 

nhà liên hoàn được nhập khẩu tại Trung Quốc

nhà liên hoàn được nhập khẩu tại Trung Quốc

Các Dịch vụ chuyên của chúng tôi bao gồm:

– Nhận mua hàng hộ các mặt hàng tại Taobao, tmall, alibaba
– Tìm nguồn hàng rẻ, chất lượng, các trang bán hàng uy tín
– Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại
– Thanh toán, chuyển khoản cho các tài khoản tại ngân hàng Trung Quốc.

Lợi ích khi bạn nhập hàng các sản phẩm nhà liên hoàn tại Trung Quốc qua HBS

– Giá thành rẻ hơn so với thị trường Việt Nam
– Tìm được hàng các sản phẩm nhà liên hoàn chất lượng
– Không mất công đi lại, mất thuế hải quan và các thủ tục phức tạp
– Không gặp khó khăn về ngôn ngữ

HBS nhận mua hàng hộ sản phẩm các sản phẩm nhà liên hoàn chất lượng giá rẻ.

Các khu vực trò chơi chính

 • 1. Khu vực nhà liên hoàn vận động: Bao gồm các trò chơi chính sau
  • Sàn nhún: Các bé được chơi trong khu vực sàn nhún rộng gần 3m2, các bé tha hồ bật nhảy với sàn nhún này, các bé có thể rèn luyện khả năng giữ thăng bằng đồng thời kích thích phát triển chiều cao cho bé.
  • Cầu vượt bảy sắc cầu vồng: Các bé được cảm nhận đi trên 1 cầu vượt cong hình cầu vồng với cac bậc thang được làm bằng các màu sắc đa dạng, khi chơi với trò chơi này, các bé được rèn luyện khả năng vận động, giữ thăng bằng và kích thích phát triển trí não.
  • Trò chơi đấm bốc: Đây là một trò chơi khá yêu thích của các bé trai, các đấm bốc có lõi bằng xốp mềm, vỏ được bọc bằng vải chuyên dụng, có độ bền với thời gian cao, các bé tha hồ đấm, đá để rèn luyện phát triển cơ tay, chân, đồng thời giúp bé rèn luyện phản xạ rất tốt.
  • Cầu lưới thăng bằng: Đây là một trò chơi hơi có tính mạo hiểm, giúp cho các bé có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng khi đi qua cây cầu này.
  • Bể bóng: Được thiết kế rất rộng, với một cầu trượt 3 làn được gắn ở trung tâm bể bóng. Bể bóng này được thiết kế với 10.000 quả bóng nhựa đường kính 10cm, cho phép 15 – 20 bé có thể chơi cùng 1 lúc.

2. Trò chơi xúc cát: Khu vui chơi xúc cát được thiết kế rất đặc biệt với các bộ khung bao xung quanh cao 100cm nhằm hạn chế cát bay, rơi ra ngoài. Khu xúc cát được đặt trong một khuôn viên khá rộng, xung quanh được bố trí hàng rào và các trò chơi vận động đạp xe cho các bé.

3. Đu quay cây dừa: Đu quay là một trò chơi yêu thích của các bé, nhà liên hoàn GP03005 bố trí một đu quay cây dừa với 8 trái dừa mang lại một trò chơi rất hấp dẫn cho các bé.

4. Mâm xoay con thú: Mâm xoay 5 con thú được đưa vào trong nhà liên hoàn này, mâm xoay chạy điện, với tốc độ rất vừa phải, mâm xoay mang lại cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho các bé khi chơi trò chơi này.

5. Khu vực nhà chơi: Được bố trí 3 nhà chơi cho các bé tham gia trò chơi nhập vai. Tại đây các bé có thể đóng giả làm bác sĩ, bếp trưởng, … trong các trò chơi nhập vai với các bạn hoặc cha mẹ. Khi tham gia trò chơi này, các bé sẽ được tập dượt, trải nghiệm ở các vị trí công việc khác nhau.

6. Khu vực thú nhún điện: 4 con thú nhún điện đã được đưa vào nhà liên hoàn GP03005 này, với 4 con nhún điện này, các bạn trẻ được trải nghiệm ngồi trên thú nhún, nghe những bản nhạc hấp dẫn và được nún nhảy trên lưng các con thú hấp dẫn này.

Lợi ích khi nhập khẩu các sản phẩm nhà liên hoàn tại các trang TMDT Trung Quốc:

– Giá vận chuyển hàng hóa thấp
– Tác phong phục vụ chuyên nghiệp
– Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng
– Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận chuyển
– Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận

Tại sao HBS luôn là sự lựa chọn tốt nhất?

– Hỗ trợ tư vấn tìm nguồn hàng các loại giấy tốt nhất
– Đặt hàng và quản lý đơn hàng dễ dàng
– Cam kết về thời gian hàng về
– Chế độ chính sách hỗ trợ tốt nhất

Nếu quý khách hàng cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng các loại lọc gió xe máy chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

 

2018-12-25T03:36:03+07:0027/10/2017|Mặt hàng khác|

Bình luận