Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc – Việt Nam tại HBS

KHÔNG CÒN NỖI LO HÀNG TRUNG QUỐC KÉM CHẤT LƯỢNG NHỜ DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU TỪ HBS VIỆT NAM.

Khái niệm ủy thác xuất nhập khẩu hiện không còn là khái niệm quá mới mẻ tại Việt Nam. Hơn thế, các dịch vụ thuộc lĩnh vực này đang ngày càng cho thấy được những tiện ích mà nó mang lại.

HBS Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc. Và mục tiêu HBS hướng đến chính là mang lại cho khách hàng Việt Nam những mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng từ các trang Thương mại điện tử lớn đến từ Trung Quốc.

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ xuất khẩu qua Alibaba và các lợi ích của việc xuất khẩu qua Alibaba

Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc Việt Nam

Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc Việt Nam

Tại Việt Nam, thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang ngày càng khó kiểm soát. Nỗi âu lo của người tiêu dùng ngày càng tăng lên. Tâm lí “sợ” mua và sử dụng hàng Trung Quốc thì ngày càng phổ biến và in sâu. Tuy nhiên, trên thực tế, Trung Quốc vẫn có rất nhiều các nguồn hàng chất lượng, được kiểm nghiệm và rao bán bởi các trang Thương mại điện tử lớn, ví dụ như Alibaba, Taobao, 1688…

Xuất nhập khẩu Alibaba tốt nhất tại Việt Nam – HBS Việt Nam hỗ trợ xuất nhập khẩu

⇒⇒⇒⇒⇒ HÃY ĐĂNG KÍ NGAY VỚI HBS TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Nhưng làm thế nào để người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận được những nguồn hàng đó? Câu trả lời là mua hàng thông qua các đơn vị ủy thác xuất nhập khẩu.

Với lợi thế gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, HBS Việt Nam tự tin là đơn vị trung gian uy tín, chuyên nghiệp, đứng ra nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Nói đơn giản, HBS “thay mặt” người tiêu dùng mua hàng hóa chất lượng từ Trung Quốc và ship tận nơi. Là đơn vị trung gian, HBS buộc phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Nếu như hàng hóa được mua ngoài chợ không có sự đảm bảo, thì khi đặt hàng qua HBS, khách hàng hoàn toàn có thể biết nguồn gốc của hàng hóa, hay khiếu nại khi chất lượng sản phẩm không giống như cam kết. Như vậy, khách hàng có thêm một kênh đảm bảo cho quyền lợi của mình và không còn nỗi lo mua phải hàng kém chất lượng.

Bài viết liên quan:

Xuất nhập khẩu uy thác tại HBS Việt Nam

Xuất nhập khẩu uy thác tại HBS Việt Nam

Thêm nữa, do đây là các mặt hàng được ủy thác nhập khẩu nên sự ràng buộc giữa các công ty Trung Quốc – Việt Nam cũng như các đơn vị được ủy thác nhập khẩu là vô cùng chặt chẽ. Điều này một lần nữa đảm bảo cho chất lượng hàng hóa là tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Mặt khác, do lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu đang ngày càng phát triển và có tính cạnh tranh cao; nên dịch vụ mà các đơn vị kinh doanh đưa ra luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

HBS Việt Nam không nằm ngoài xu thế ấy. Thậm chí còn lấy đó làm tiêu chí hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng qua HBS Việt Nam và xóa tan đi nỗi lo với hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng hoặc thắc mắc về việc mua hộ hàng vui lòng liên hệ:

  •  VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
  • Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
  • Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com
2018-10-04T04:43:56+00:0004/10/2018|Tin tức|