DỊCH VỤ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU THÚC ĐẨY GIAO DỊCH QUỐC TẾ

Nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế trẻ, được cấu thành chủ yếu từ các doanh nghiệp nhỏ và vửa. Trung bình mỗi năm chúng ta có thêm 35.000 doanh nghiệp chập chững bước chân vào nền kinh tế. Họ có ước mơ hoài bão và góp phần không nhỏ vào tốc độ phát triển kinh tế nói chung của đất nước. Tuy nhiên, động lực cho họ phát triển chưa có nhiều, thậm chí có những đặc thù khó khăn riêng.

Xét về khía cạnh xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, các doanh nghiệp trẻ dù đã nắm bắt xu thế nhưng vẫn gặp khá nhiều khó khăn.

Trong khi nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng, thì các quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, để hạn chế rủi ro không mong muốn, họ cần có các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nâng đỡ.

HBS Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa quý khách trong từng khâu đoạn hoặc dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi có chức năng kinh doanh đa dạng các ngành nghề, giúp khách hàng có đầu vào minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển của Quý khách hàng.

Trải qua hơn 8 năm thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực thương mại cùng với bề dày kinh nghiệm, hiểu biết và nắm bắt được nhu cầu thị trường trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu. Song song với hoạt động xuất nhập khẩu thông thường, HBS Việt Nam  đã và đang phát triển mạnh dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, đặc biệt là dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc và các dịch vụ liên quan.

Đa dạng đối tượng khách hàng:

– Khách hàng là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc thông qua TMĐT Taobao, 1688, Tmall,…).

– Khách hàng gặp khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu do quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho tiến độ xuất nhập hàng.

– Doanh nghiệp không có bộ phận nhân sự phụ trách nghiệp vụ thủ tục xuất nhập khẩu hay đang lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập hàng hóa ở cảng, vận chuyển, thuê kho.

– Khách hàng khó khăn về vốn nhập hàng hóa để mở rộng quy mô kinh doanh.

Đa dạng dịch vụ:

  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
  • Dịch vụ khai thuế hải quan.
  • Thủ tục xuất nhập khẩu.
  • Giao nhận vận chuyển đường biển, đường hàng không.
  • Tư vấn báo cáo thuế.
  • Vận chuyển hàng lẻ LCL.

HBS Việt Nam đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

HBS Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đã được sự tin tưởng, nhận ủy thác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam về các mặt hàng: từ mỹ phẩm, thời gian, đồ chơi, cho đến các mặt hàng kĩ thuật, phụ tùng,…

 HBS Việt Nam rất mong muốn hợp tác với các khách hàng, các đối tác,doanh nghiệp quan tâm đến việc tối ưu hóa chi phí nhằm gia tăng tối đa lợi nhuận. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người hỗ trợ và cùng các doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường thế giới rộng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869

Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina

Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com