Trung Quốc là một thị trường hàng hóa lớn. Từ lâu, nhiều thương nhân Việt Nam đã sang nhập hàng hóa. Hoạt động nhap khau hang hoa Trung Quoc ngày càng trở nên sôi nổi, đa dạng sản phẩm. Chính sự phát triển của hoạt động này thì dẫn đến sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa trung quốc về Việt Nam là gì?

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hay còn được biết đến là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Có thể hiểu đây là dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. Thương nhân Việt Nam và nhà cung cấp bên Trung thông qua dịch vụ này để trao đổi hàng hóa.

Đơn vị thực hiện dịch vụ hiện sẽ trực tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nhiều người cho rằng sử dụng dịch vụ của bên trung gian sẽ tốn kém nhiều chi phí? Điều này dẫn đến lợi nhuận mang về sẽ ít hơn. Nhưng thực tế có phải vậy không? Hãy tham khảo những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quoc (nhap khau hang hoa Trung Quoc).

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Xem thêm: Làm thế nào nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam?

Lợi ích của dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Liệu rằng quan niệm trên có đúng không?

Trong thực tế, thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, thương nhân Việt đã lựa chọn hình thức vận chuyển này. Thay vì họ sang Trung Quốc để trực tiếp vận chuyển hàng hóa. Vậy hình thức vận chuyển này mang lại những lợi ích gì, mà họ lại lựa chọn.

Thứ nhất, về chi phí. Đây có lẽ là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Nếu trực tiếp sang đây vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ phải thuê phiên dịch. Đây cũng sẽ tốn một khoản chi phí nhất định. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ, đơn vị đã có sẵn nhân viên dịch.

Thứ hai, về thời gian. Thời gian các đơn vị thực hiện vận chuyển thường từ 3-5 ngày. Đây là khoảng thời gian tương đối nhanh gọn. Bạn sẽ không mất thời gian trực tiếp sang Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể tận dụng thời gian đó để thực hiện hoạt động kinh doanh khác. Hầu hết các đơn vị đều thực hiện giao hàng đúng cam kết, không xảy ra tình trạng chậm trễ.

Thứ ba, nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc (nhap khau hang hoa Trung Quoc) có đầy đủ giấy tờ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm tra và thông quan theo đúng quy định xuất nhập khẩu của hai nước. Điều này khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa

Tham khảo: Nhập hàng Trung Quốc với những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ HBS là một đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đa dạng về chủng loại, với số lượng lớn, trừ những sản phẩm bị cấm trong quy định của Pháp luật.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com