Ngày nay, việc trao đổi hàng hóa rất cần thiết trong sự phát triển kinh tế. Hoạt động buôn bán, hay nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng. Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chính ngạch luôn được nhiều người quan tâm.

bí quyết nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta ký những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

Đa phần sản phẩm được mua bán thông qua nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đều được tạo điều kiện mua bán trao đổi với mức giá rẻ hơn nhiều so với thông thường. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến thủ tục thông quan lại luôn khiến các nhà kinh doanh gặp khó khăn. Lúc này giải pháp đưa ra chính là thông qua các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch giúp giải quyết mọi vấn đề khi xuất – nhập khẩu hàng hóa từ đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng, tiến hành thủ tục thông quan cho đến quy trình vận chuyển hàng.

>>>Xem thêm: Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Dịch vụ nhập hàng chính ngạch của Công ty HBS

Công ty HBS chính là một trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Dịch vụ được cam kết uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá rẻ. Công ty đảm bảo luôn tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng. Khách hàng luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

HBS chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ đa dạng, đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng, với mức phí cạnh tranh nhất thị trường.

nhập hàng hóa chính ngạch

Dịch vụ nhập hàng hóa chính ngạch

Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

*Nhập khẩu trực tiếp:

Công ty sẽ cử đến những nhân viên nhập khẩu có chuyên môn cao kết hợp cùng với khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu. Hoặc để thuận tiện hơn khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký các hợp đồng, tờ khai..Những bước còn lại sẽ được thực hiện vởi nhân viên trong ông ty. Mọi hóa đơn, chứng từ Hải quan sẽ được xuất về đúng theo thông tin của công ty quý khách.

*Nhập khẩu ủy thác:

HBS chúng tôi sẽ đứng ra nhận nhập khẩu ủy thác toàn bộ hàng hóa cho người mua, hoàn thiện các thủ tục thông quan và nhận hàng. Đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa với mọi chứng từ hợp pháp cho quý khách hàng: Hóa đơn hợp pháp của lô hàng, Bản photo các chứng từ nhập khẩu. Chi phí nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc. Dưới đây là chi phí cần thanh toán

Tiền hàng và chi phí thanh toán:

Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng với người bán và chi phí chuyển khoản thanh toán tiền hàng.

Phí thông quan:
Là mức phí (theo bảng giá chung) để công thực hiện lập hồ sơ thông quan hàng.

Các loại thuế cần đóng:
Thuế nhập khẩu hoặc thuế hàng hóa nhập khẩu;

Thuế VAT;

Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có):
Mỗi một loại mặt hàng mà sẽ có hoặc không có các loại giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì HBS sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép, khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của công ty HBS được tiến hành dựa trên nền tảng kinh nghiệm qua nhiều năm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên thành thạo ngôn ngữ, hiểu rõ các kiến thức pháp lý liên quan đến vấn đề thủ tục vận chuyển, thông quan, hợp đồng kinh tế… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của công ty. Quy trình dịch vụ trao đổi buôn bán sẽ được thực hiện trọn gói, nhanh chóng, an toàn và mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, công ty luôn đảm bảo:

 Liên hệ với những nhà cung cấp sản phẩm tại Trung Quốc

  • Đặt và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu
  • Đàm phán hợp đồng và giá tốt nhất cho khách hàng
  • Cam kết hàng về Việt Nam an toàn, không bị thất lạc, mất mát, sai sót trong quá trình
  • Thực hiên thủ tục hải quan nhập khẩu nhanh gọn
  • Giao hàng tại kho cho khách hàng theo các nhà xe uy tín
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chính ngạch uy tín tại khu vực Hà Nội thì hãy đến ngay với Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com