Bạn đang băn khoăn chưa biết phải cần bao nhiêu vốn để có thể kinh doanh nguồn hàng thời trang Trung Quốc. Bạn chưa có kinh nghiệm khi kinh doanh nguồn hàng trên taobao hay nhập hàng trên taobao cần phải lưu ý những gì? Dưới đây HBS Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những kinh nghiệm để có thể kinh doanh thành công khi nhập hàng taobao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kinh nghiệm nhập hàng taobao

Kinh nghiệm nhập hàng taobao

1. Hàng hóa kinh doanh:

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên xác định thật kĩ mặt hàng bạn muốn kinh doanh là gì. Đừng thấy mọi người bán được là bạn cũng nhập hàng về bán. Mặt hàng lý tưởng để kinh doanh phải đạt 2 yêu cầu: đó là mặt hàng có thị trường lâu dài, mặt hàng bạn yêu thích

2. Cần cửa hàng và nhân viên để kinh doanh:

Bạn không cần cửa hàng và nhân viên để kinh doanh. Khi mới mắt đầu bán sản phẩm. Bạn chưa nên đặt hàng ồ ạt về, kể cả khi bạn thấy sản phẩm đó có nhiều người mua. Bạn cần bản thử sản phẩm một thời gian trên fb và các kênh online. Nếu thấy bán được bạn có thể thập hàng.

Lưu ý khi nhập hàng taobao về bán

Ở giai đoạn bắt đầu bán, 90% các shop bị sập tiệm là dò nhận hàng ồ ạt về mà không bán được. Nguyên tắc số 1 khi bán hàng là: ĐỪNG BAO GIỜ ÔM HÀNH. Bạn có thể bán hàng order hoặc liên hệ với nhà cung cấp để có được những nguồn hàng có thể dễ dàng bán nhất và không nên ôm số lượng quá nhiều để tránh việc tồn hàng.

Chi phí lớn nhất trong bán hàng là gì ?

Chí phí lớn nhất trong bán hàng là chi phí nhập hàng. Nguồn hàng và số lượng hàng hóa bạn nhập quyết định 80% thành công trong bán hàng. Bạn đã hiểu được tầm quan trong của nguồn hàng uy tín chưa?

ậpCó 2 cách nhập hàng Trung Quốc, nếu là bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn cách 2

Cách 1: Bạn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng

Cách 2: Bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng của một đơn bị thứ 3

Lưu ý khi nhập hàng taobao

Lưu ý khi nhập hàng taobao

Bí quyết đặt hàng Trung Quốc thành công

Lời khuyên hữu ích giành cho bạn là: Trong giai đoạn đầu mới khởi nghiệp bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để nhập hàng. Cách này ít nhất sẽ tiết kiệm cho bạn ít nhất 10 triệu tiền ăn ở, chi phí đi lại, thuê phiên dịch … và hàng chục triệu tiền mặc cả. Bất kì người bán hàng Trung Quốc nào đều có khả năng nói thách giá rất điêu luyện. Bạn chắc chắn sẹ bị mua đắt nếu chưa có kinh nghiệm mặc cả khi đi đánh hàng. Hàng hóa trên website online như taobao đều được niêm yết giá, do đó bạn có thể loại bỏ phí bặc cả

Tuy nhiên khi shop của bạn đủ lớn, bạn có thể sang Trung Quốc đánh hàng. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiền khi bạn có thể lựa chọn sản phẩm và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Ở những chuyến đánh hàng đầu tiên bạn nên đi cùng những người đánh hàng có kinh nghiệm khác. Sau vài chuyến, bạn đã khá thành thạo thì bạn có thể đi một mình.

Trên đây là những kinh nghiệm khi nhập hàng tao bao, nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc được dễ dàng hơn. Nếu bạn có băn khoăn thắc khi nhập khẩu hàng taobao Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Bạn có thể liên hệ ngay 0938 11 6869 hoặc 024 36262288 hoặc website hbsvietnam.com để được tư vấn riêng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

Số ĐKKD: 0107623688 ngày 07/11/2016 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp
VPGD : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabavietnam.vn – www.alibabaship.com