Bạn có biết đi đánh hàng Trung Quốc đang là xu hướng của nhiều thương buôn khi có ý định doanh và mong muốn có thể mua được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Cụ thể hơn là đi đánh hàng Trung Quốc là gì? Đánh hàng Trung Quốc như thế nào là an toàn và tiết kiệm? Đây cũng chính băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người khi nhập hàng Trung Quốc về bán.

Các thông tin liên quan bạn có thể tham khảo:

Đánh hàng Trung Quốc như thế nào

Đánh hàng Trung Quốc như thế nào để an toàn và tiết kiệm chi phí tốt nhất

Sẽ có nhiều bỡ ngỡ nếu bạn lần đầu tiên đánh hàng Trung Quốc và chưa có kinh nghiệm, hãy cùng tham khảo bài viết mà HBS Việt Nam chia sẻ sẽ giúp cho việc đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Trung Quốc?

Thủ tục, giấy tờ:

Sang Trung Quốc đánh hàng bạn cần chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ. Bao gồm hộ chiếu và visa. Yêu cầu hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

Phương tiện đi lại, chỗ ở

Bạn có thể book vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm thời gian đến Quảng Châu hoặc đi bằng đường bộ để tiết kiệm chi phí.

Nên book vé khách sạn trước khi đi để chủ động nơi nghỉ ngơi, cất gửi hành lý khi đến.

Chuẩn bị tiền bạc:

Trước khi đi đánh hàng Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị tiền mặt. Đổi tiền trong nước sẽ rẻ và an toàn hơn so với đổi tại Quảng Châu.

Kinh nghiệm đi đánh hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Ở Trung Quốc có rất nhiều khu chợ đông đúc, nếu bạn lần đầu tới đây thì bạn sẽ khá ngỡ ngàng bởi các khu mua sắp ngày càng sầm uất, đông đúc. Nếu đây là lần đầu bạn sang đánh hàng Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp, vì thế để có thể chắc chắn thì bạn nên tìm hiểu các mặt hàng cần mua để có thể tìm địa chỉ, tên của khu chợ được cụ thể nhất.

Giải pháp để đi Trung Quốc đánh hàng an toàn cho người mới bắt đầu

Giải pháp dễ dàng và an toàn nhất dành cho những người mới bắt đầu đi đánh hàng Trung Quốc đó là bạn có thể thuê phiên dịch. Người phiên dịch sẽ giúp bạn đi mua hàng, tìm được nguồn hàng giá rẻ, hỗ trợ trong vấn đề kiểm kê hàng hóa, kết nối với người vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ nhận đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. HBS hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói sau khi mua hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng khai báo hải quan và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với HBS Việt Nam về dịch vụ đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com