Chắc hẳn bạn cũng biết việc đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã là vấn đề không còn quá xa lạ đối với các thương buôn Việt Nam. Ngoài kinh nghiệp nhập khẩu hàng hóa, đặt hàng thì bạn cần phải nắm rõ những điều quan trọng, cách đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt thì giải pháp tốt nhất của bạn ngay lúc này hãy đến với Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc bạn có thể Hotline: 0938 11 6869 để được tư vấn về dịch vụ đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

đánh hàng hóa từ trung quôc về việt nam

 

Thông thường có 2 phương pháp chủ yếu để đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Phương pháp đầu tiên: Khách hàng có thể trực tiếp đặt hàng và giao dịch về giá cả không qua công ty môi giới nào.

Với phương pháp này đòi hỏi bạn phải nắm bắt được thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc qua cửa khẩu, hải quan. Và còn yếu tố quan trọng nữa đó là bạn phải thành thạo ngôn ngữ tiếng trung và cách giao dịch để có thể lựa chọn được mặt hàng hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn sẽ phải tự thanh toán và thực hiện mọi giao dịch để có được sản phẩm của mình.

Với cách này bạn có thể qua qua tận nơi để nhận hàng hoặc thuê các công ty vận chuyển chuyển hàng về. Bạn chỉ cần thông báo địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc và địa điểm nhận hàng tại Việt Nam, các đơn vị ship order hàng sẽ chuyển hàng đến cho bạn đúng như yêu cầu. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển theo kg cho những công ty này, tùy vào số lượng ít hay nhiều để giao dịch, thường số lượng hàng càng lớn thì tiền cho mỗi kg sẽ càng nhỏ.

nhập khẩu hàng hóa trung quốc gặp khó khăn về vận chuyển

Phương pháp thứ 2: Nhờ công ty môi giới, khi người mua không hiểu rõ ngôn ngữ hay phương thức giao hàng thanh toán khi giao dịch với các website trung Quốc.

Khi bạn không thành thạo về thủ tục và ngôn ngữ các đơn vị sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong vấn đề đánh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Có thể nói đây chính bài toán, giải pháp tốt nhất khá đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam chính là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội chuyên đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để hàng hóa của bạn tránh được mọi rủi rõ thì HBS sẽ giúp bạn làm tốt điều này. Chúng tôi cam kết nói không với những sản phẩm kém chất lượng, với giá đánh hàng từ Trung Quốc cạnh tranh nhất thị trường, hàng hóa được đảm bảo đưa đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo về sự nguyên vẹn của sản phẩm trên đường vận chuyển.

Ngoài ra nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có vấn đề hỏng hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất của công ty như đã cam kết chính sách ngay từ đầu.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com