Cơ hội kinh doanh nhờ dịch vụ xuất nhập khẩu Trung Quốc

CƠ HỘI KINH DOANH NHỜ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC

Bạn là cá nhân đang kinh doanh, bạn là công ty nhỏ chưa có đủ khả năng có thể xuất nhập, bạn mong muốn có thể ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Tuy nhiên chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn đó là thủ tục hành chính, hải quan, thuế,…

Chắc chắn ngay lúc này bạn đang đi tìm công ty ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc uy tín, có kinh nghiệm và giá thành phải chăng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay tới công ty ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc HBS Việt Nam và đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất.

Thông tin liên quan:

Công ty ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc

Công ty ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc

Hiện nay, kinh doanh hàng hóa online không còn là khái niệm xa lạ nữa. Thay vào đó, nó trở thành xu thế trong thời đại mới. Tuy nhiên, việc tìm được nguồn hàng giá rẻ phù hợp nhu cầu chung của khách hàng mà chất lượng đảm bảo không hề đơn giản. HBS Việt Nam có thể tháo gỡ khó khăn đó cho các bạn có đam mê kinh doanh riêng.

Thông qua HBS Việt Nam, các bạn có thể đặt hàng số lượng lớn trên Alibaba, Taobao, 1688, Tmall,… – các trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, với giá sỉ và chất lượng hàng hóa được kiểm định thường xuyên. Thậm chí, HBS Việt Nam có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa cho bạn. Như vậy, rủi ro kinh doanh sẽ giảm đi nhiều và thời gian, công sức cần bỏ ra để “truy tìm” nguồn hàng cũng không còn là hành trình dài đằng đẵng nữa.

Có thể bạn chưa biết:  Dịch vụ xuất khẩu qua Alibaba và các lợi ích của việc xuất khẩu qua Alibaba

Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc

Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu ở HBS Việt Nam?

HBS Việt Namcông ty ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Hơn nữa, dịch vụ mũi nhọn ở HBS Việt Nam chính là dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc.

HBS Việt Nam không chỉ nhận các đơn hàng nhỏ mà còn nhận các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp. HBS Việt Nam làm việc quy mô chứ không nhỏ lẻ và thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn không muốn số vốn quý giá của mình bỏ ra với một công ty không uy tín và nhận lại số hàng hóa kém chất lượng, thì bạn nên chọn dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của HBS Việt Nam.

HBS Việt Nam sẵn sàng đồng hàng cùng các bạn trong hành trình tìm kiếm nguồn hàng xứng đáng. Vì HBS muốn bạn thành công và xa hơn là ngày càng có nhiều người Việt Nam được tiếp cận với hàng hóa tốt.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của HBS Việt Nam, vui lòng liên hệ:

  • VPHN : P512, Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình II,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
  • Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
  • Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com

 

 

2018-10-09T04:47:11+00:0009/10/2018|Tin tức|