Bạn đang có một nguồn vốn nhỏ? Bạn đang muốn sử dụng vốn để buôn bán hàng Quảng Châu nhưng lại băn khoăn thắc mắc vì chưa biết nhập hàng như thế nào? Nhập hàng ở đâu? Bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc với số vốn nhỏ của bạn.

Có thể bạn chưa biết:

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC NẾU BẠN LÀ THƯƠNG BUÔN:

Bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc để nhập khẩu hàng hóa

Trước khi đi bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ để chuyến đi được thuận lợi và nhanh chóng. Nếu không rành đường, bạn nên tìm hiểu kỹ về những nơi mình đi, cũng như khách sạn và phương tiện di chuyển. Từ Việt nam bạn có thể đi Quảng Châu bằng tàu, đường bộ hoặc máy bay. Tại sân bay Hà Nội, bạn chỉ mất khoảng hơn 1h giờ bay để đến Quảng Châu, còn nếu đi xe thì mất hơn 10h di chuyển nếu như xuất phát từ cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái. Sang đến Quảng Châu, bạn có thể thuê phiên dịch kiêm hướng dẫn viên, hoặc bạn có thể tự tìm hiểu và khám phá.

Tìm hiểu thêm: Nhập hàng alibaba với lợi ích cho các thương buôn

Cách nhập hàng Trung Quốc tiết kiệm chi phí nhất

Cách nhập hàng Trung Quốc tiết kiệm chi phí nhất

Đến nơi bạn thuê khách sạn ở, tiền ăn uống, đi lại, mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Thường thì khi đi đánh hàng, bạn sẽ lấy một số lượng hàng lớn đủ bán cho ít nhất một tháng để tránh đi lại nhiều lần tốn chi phí.

Nếu bạn gặp những khó khăn hay rắc rối khi lần đầu nhập khẩu hàng Trung Quốc, bạn chưa quen địa điểm thì chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho đi lại, ăn ở và nhiều chi phí khác.

Vậy giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là có thể nhập hàng trên website TMDT Trung Quốc Alibaba, tại đây chính là website chuyên bán hàng sỉ lẻ các loại mặt hàng hóa cho các thương buôn với mức giá siêu rẻ. Với việc nhập hàng trực tiếp tại Alibaba bạn sẽ bớt đi một khoản chi phí đi lại nếu phải trực tiếp sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng.

Đặc biệt đối với người ít vốn và không thể sang Quảng Châu trực tiếp lựa hàng, bạn có thể order hàng trên các trang mạng Trung Quốc và nhờ chuyển về Việt Nam. Với cách này bạn sẽ tốn chi phí cho việc đặt hàng và vận chuyển giùm, nhưng bạn có thể đặt hàng thường xuyên với số lượng ít. Đây là kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc dành cho những bạn ít vốn hoặc không có mối bên Quảng Châu.

Hoặc nếu bạn là người không rành tiếng Trung, bạn có thể vào trang đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam, như https://hbsvietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ về đặt mua hàng.

Nếu bạn gặp những băn khoăn thắc mắc khi nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.aliship.vn – www.alibabavietnam.vn