Nhập hàng từ Taobao về Việt Nam bán đang là xu thế của các nhà buôn hiện nay. Đây là hình thức đặt hàng thông qua website thương mại điện tử Taobao.com. Với việc kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng, order Taobao đã đem nhiều lại lợi ích.

nhập hàng taobao

Nhập hàng taobao 

>>>Xem thêm: Đơn vị chuyên nhập hàng từ Taobao về Việt Nam

Để nhập hàng Quảng Châu về bán, các nhà buôn Việt có rất nhiều hình thức để nhập hàng. Bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn và mua hàng. Ở Quảng Châu, khối lượng hàng hóa rất lớn và phong phú, nhưng ở mỗi chợ thường sẽ bán một loại hàng hóa khác nhau nhưng đi như vậy bạn sẽ rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn chỉ việc ngồi nhà click chuột và chờ hàng về tay khi mua hàng trên Taobao. 

Khi nhập hàng từ Taobao, bạn có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau. Hệ thống mua bán có tới hàng trăn ngàn công ty đã mang đến sự tiện lợi cho người mua trong việc tìm kiếm những kiểu dáng sản phẩm trước khi quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

nhập hàng từ Taobao

Nhập hàng từ TaoBao

Chính vì sự gia nhập của nhiều công ty trong cùng một hệ thống nên giá cả sẽ rất cạnh tranh. Cùng một sản phẩm, bạn có thể tham khảo nhiều giá ở các shop khác nhau trước khi nhập khẩu hàng từ Taobao về Việt Nam.

Ngoài ra, trên hệ thống của Taobao có hiển thị: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này. Đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm. Bạn cần phối hợp giữa việc xem xét giá và mức đánh giá đối với sản phẩm.

Ta có thể dễ dàng thấy, tại Việt Nam từ quần áo thời trang cho đến những chiếc túi xách và giày dép, từ những chiếc vỏ iPhone cho đến các thiết bị điện tử, đa phần đều được nhập từ Trung Quốc, đặc biệt được nhập khẩu từ Taobao. Với nguồn sản phẩm dồi dào và đa dạng, đây sẽ là cơ hội tốt cho các khách hàng buôn sỉ vì tại Việt Nam chưa có một số sản phẩm có trên Taobao.

Hãy tham khảo Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để biết cách nhập khẩu hàng từ Taobao về Việt Nam nhé!

Nhập hàng trung quốc giá gốc

Bên cạnh những lợi ích tích cực mà nhập khẩu hàng từ Taobao mang lại, hình thức này cũng có một số nhược điểm như là các thông tin đều được cung cấp bằng tiếng Trung gây khó khăn cho bạn trong việc tìm hiểu sản phẩm, trợ giúp của các công cụ dịch có thể bị sai lệch và bạn cũng không nắm rõ được lịch trình của hàng hóa, nếu như hàng bị sai địa chỉ hoặc bị gửi nhầm, việc khiếu nại có thể gặp khó khăn. Bạn có thể tìm đến chúng tôi –  Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam chuyên nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để thuận lợi hơn trong việc đặt hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com