Có rất nhiều người đang tìm hiểu làm thể nào để nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần qua trung gian nào nữa. Bài viết này, HBS sẽ chia sẻ với bạn cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc đang được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam áp dụng thành công.

bí quyết nhập hàng Trung Quốc

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Tự đi trực tiếp đánh hàng
Đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn, tầm 70 – 100 triệu trở lên, tự tin với khả năng đi lại của mình, khả năng làm quen với môi trường mới hoặc những người đã có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc nhiều lần.

Bạn sẽ phải làm mọi việc như làm visa, làm passport, bắt xe đi qua Trung Quốc, thuê phiên dịch viên (TAI), rong ruổi khắp các chợ cần mua hàng, trực tiếp tìm hàng, trực tiếp deal giá với các mối sỉ.

Ưu điểm của phương thức này là bạn tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của mình, thoải mái hơn trong việc chọn hàng cũng như chủ động về thời gian, tiền bạc.

Nhược điểm là bạn cần phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn tiền đi lại, ăn nghỉ, thuê nhiều dịch vụ khác đồng thời phải tự làm một mình, nếu không có kinh nghiệm hoặc có TAI giỏi thì gặp nhiều trường hợp oái ăm. Các bạn tham khảo thêm Lời khuyên khi đánh hàng Trung Quốc lần đầu nhé!

Kết quả hình ảnh cho cách nhập hàng trung quốc giá gốc

Tự đi đánh hàng – cách nhập hàng trung quốc giá gốc

Ghép hội đánh hàng
Nếu bạn tìm trên Facebook sẽ thấy có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng trung quốc giá rẻ chung hoặc có các công ty lập hội ghép để đi qua Quảng Châu đánh hàng, kiểu như ghép Tour du lịch.

Ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được cũng như nếu gặp các công ty thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn.

Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về.

Kết quả hình ảnh cho ghép hội đánh hàng trung quóc

Ghép hội đánh hàng – cách nhập hàng trung quốc giá gốc

>>>Xem thêm: Đánh hàng Trung Quốc thuận lợi hơn tại HBS

Tuy nhiên với những khó khăn đó nhiều dân buôn đã nhập hàng Trung Quốc bằng cách lựa chọn đơn vị trung gian. Đây cũng là xu hướng nhập hàng tiện lợi nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Đảm bảo nguồn hàng được nhập về liên tục và thường xuyên, không lo hàng bị giữ lại cửa khẩu.

Dịch vụ đánh hàng Trung Quốc tại HBS đã ra đời để mang đến cho bạn nguồn hàng Trung Quốc chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với các thiết bị điện tử thông minh truy cập vào website 1688.com để tiến hành tìm nguồn hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ. Bên cạnh đó chúng tôi có mối quan hệ làm ăn với các đối tác sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc, cam kết mang đến cho bạn chất lượng hàng hóa tốt nhất, giúp bạn thương lượng để hạ giá nhập hàng xuống thấp nhất. Chúng tôi giúp bạn nhập hàng, kiểm tra, đóng gói hàng hóa, thông quan và đánh hàng Trung Quốc với phí dịch vụ cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường.

Với dịch vụ đánh hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và giá rẻ, HBS Việt Nam sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh buôn bán. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,17 Tố Hữu,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com