Bạn có biết trong những năm gần đây nhu cầu về bán lẻ cũng như bán buôn hàng quảng châu Trung Quốc ngày càng có xu hướng tăng mạnh tại thị trường Việt Nam. Cập nhật được xu hướng đó có không ít người có ý tưởng nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng hóa tại đất nước này tìm cùng tìm hiểu về cách nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc mà HBS chia sẻ đưới dây.

Chắn chắn không phải ai cũng có được những kinh nghiệm khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, cách nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chất lượng luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của các cá nhân, nhất là đối với những ai có niềm đam mê kinh doanh cũng như buôn bán.

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Tại sao nhiều người nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh

Có không ít người băn khoăn thắc mắc tại sao giữa rất nhiều đất nước khác nhau, giữa nhiều thị trường cung cấp hàng hóa khác nhau, tại sao chúng ta lại chọn Trung Quốc chính là nơi để đặt hàng. Bất cứ điều gì cũng có lý do của nó bạn nhé.

Hàng hóa của Trung Quốc có giá cả phải chăng

Bạn có biết đất nước Trung Quốc chính là một đất nước phát triển mạnh mẽ chỉ sau Mỹ, thị trường mặt hàng của đất nước này cũng rất đa dạng phong phú đi kèm với mức giá vô cùng hạt dẻ,

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng về chất lượng, phong phú về chủng loại

Chỉ với yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình những sản phẩm tương tự với nhiều mức giá khác nhau. Không dừng lại ở đó, kiểu dáng, thiết kế sản phẩm của Trung Quốc cũng luôn không ngừng thay đổi, hứa hẹn cung cấp cho thị trường những mặt hàng mới lạ. Đây chính là một trong những cách quan trọng, giúp đánh vào tâm lý người dùng khá hiệu quả, được chứng minh trong nhiều năm qua.

Chuyển phát nhanh Trung quốc Việt Nam khá rẻ

Đây chính là ưu thế về mặt địa lý do đất nước chúng ta có vị trí ở gần Trung Quốc, do đó mà thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn thông thường. Không những thế mà hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Trước khi họ cạnh tranh với nhau thì khách hàng sẽ là người được lợi nhiều nhất.

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc giá rẻ

Chắc hẳn nhiều người cũng nhận thấy được một số website nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc đang được nhiều người kinh doanh nhập khẩu như: taobao, alibaba, tmall, 1688,…

Tự mình nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Bạn nên nhớ rằng nếu tự mình vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc cần phải có một kế hoạch được xác định rõ ràng.

– Đầu tiên, hãy lên danh sách vài địa điểm mua hàng để có sự so sánh giá tốt hơn. Đây là cách giúp bạn chọn được nơi cung cấp hàng với giá rẻ nhất.

– Nếu bạn biết tiếng Trung, đây quả là điều tuyệt vời. Ngược lại, bạn sẽ cần đến 1 người phiên dịch.

– Bạn cần tiến hành đổi tiền, dự trù kinh phí cho việc đi lại, lên kế hoạch vận chuyển hàng, đóng hàng.

Nhìn chung việc tự nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế. Nhưng bạn sẽ gặp những khó khăn cũng như rủi ro trong vấn đề ngôn ngữ nếu mình chưa hiểu tiếng Trung, quá trình vận chuyển, đi lại,…

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng & nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Như chúng tôi đã nói thì hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc từ a-z. Với lợi thế là có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, tiết kiệm thời gian vận chuyển, đi lại.

Xét về 2 khía cạnh trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc sẽ có nhiều lợi thế, cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Việc bạn cần làm đơn giản là tìm mặt hàng, đặt hàng thông qua đơn vị vận chuyển uy tín.

Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm, hoàn thành các thủ tục thay cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi liên hệ với HBS:

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com