Rate this post

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI MUA HÀNG SỈ QUA TAOBAO

Taobao là một trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, có mô hình hoạt động tương tự như Ebay hay Amazon. Kể từ khi có mặt trên thị trường giao dịch điện tử, Taobao đã không ngừng phát triển hoàn thiện và ngày càng thu hút lượng khách khổng lồ. Hiện nay, lượng khách hàng của Taobao đã không còn chỉ giới hạn ở Trung Quốc mà còn mở rộng ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Taobao luôn đưa đến những thuận tiện trong mua sắm cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với khách hàng Việt, vẫn còn tồn tại khá nhiều rào cản cho người chưa có kinh nghiệm, nhất là những người muốn mua hàng qua sỉ Taobao.

Những thuận lợi và khó khăn khi đặt hàng taobao

Những thuận lợi và khó khăn khi đặt hàng taobao

Tại sao nên mua hàng sỉ qua Taobao?

Taobao là một kho hàng hóa khổng lồ đa dạng, nơi tập trung hàng hóa của hàng triệu người bán, của các xưởng sản xuất lớn nhỏ trên khắp Trung Quốc rộng lớn. Nó cung cấp mọi thứ từ các mặt hàng thời trang đến phụ kiện oto… cho phép người mua có nhiều lựa chọn, thu hút số lượng người mua khổng lồ.

Taobao cung cấp hàng hóa có giá thành rẻ. Do đặc thù cạnh tranh rất lớn nên các gian hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mua sỉ hàng hóa. Vô hình chung tạo nên giá thành hấp dẫn cho Taobao.

Dễ dàng lựa chọn, so sánh hàng hóa trên Taobao. Giao diện của Taobao được thiết kế tối ưu. Chỉ cần gõ từ khóa, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy hình dáng sản phẩm, giá thành, bảng xếp hạng chất lượng… từ đó chọn cho mình món hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Tin tức liên quan:

nhập hàng taobao

Nhập hàng taobao

Khó khăn mua hàng sỉ Taobao cho người chưa có kinh nghiệm?

Vẫn biết mua hàng hóa Taobao có nhiều ích lợi, đặc biệt là mua hàng sỉ qua taobao. Nhiều người nói, buôn hàng sỉ Taobao là “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng có kinh nghiệp nhập sỉ hàng hóa Trung Quốc thì còn tồn tại rất nhiều khó khăn.

Vốn tiếng Trung ít ỏi. Taobao là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc, được thiết kế giao diện với tiếng Trung nên bắt buộc bạn phải thích nghi với nó. Tất nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm dịch, nhưng với đặc thù ngôn ngữ, phần mềm chỉ cho ra kết quả tương đối; làm giảm độ chính xác từ khóa. Điều này cũng là hạn chế lớn khi bạn cần thương thảo với đối tác nước ngoài.

Khó khăn trong thông quan hàng hóa. Nếu bạn là người chưa từng có kinh nghiệm nhập hàng hóa số lượng lớn từ nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ bối rối trước các thủ tục thông quan hàng hóa ở các cơ quan hải quan. Các thủ tục này liên quan đến khai báo thuế và đặc trưng hàng hóa bạn nhập.

Trung gian vận chuyển. Dù muốn hay không bạn vẫn phải tìm kiếm cho mình một trung gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này cũng làm bạn hao tổn thêm kinh phí. Số tiền tiết kiệm được từ việc mua hàng giá rẻ Taobao cuối cùng lại tiêu vào trung gian vận chuyển.

Tài khoản thanh toán phù hợp. Taobao chỉ chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các tài khoản Alipay và Paypal. Đây đều là những tài khoản hầu như không ai có ở Việt Nam. Và bỗng nhiên nó trở thành bất lợi.

Nhập hàng 1688 giá rẻ

Giải pháp tối ưu giúp nhập hàng sỉ qua Taobao dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả các khó khăn trên đều được giải quyết nếu như bạn tìm được một công ty cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín. HBS Việt Nam đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”.

HBS Việt Nam sẽ giúp bạn đặt hàng trên Taobao. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu về những mặt hàng bạn mong muốn nhập, đội ngũ HBS Việt Nam sẽ tìm kiếm, nghiên cứu so sánh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó, HBS sẽ đứng ra đảm bảo, thanh toán tiền hàng, giải quyết toàn bộ các thủ tục thông quan hàng hóa, cuối cùng là đóng vai trò như đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Khi làm việc thông qua HBS, bạn không cần phải lo lắng hay tốn thời gian công sức. Tất cả những điều bạn cần làm là đặt ra yêu cầu cho món hàng của mình.

Mặt khác, bạn cũng xóa tan được lo lắng về việc mua phải hàng hóa kém chất lượng. Vì HBS Việt Nam đã trở thành đối tác của Tập đoàn Alibaba nên chất lượng hàng hóa thông qua HBS đều được đảm bảo ở mức tối đa.

Bạn muốn tự chủ kinh doanh nhưng đang chật vật tìm nguồn hàng giá rẻ chất lượng? Taobao là lựa chọn đúng đắn. Nhưng đừng để những khó khăn cản trở bạn. HBS Việt Nam sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ bạn nhập hàng sỉ Taobao giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM

VPGD : P1201,Tòa 01,Tòa nhà C37 Bắc Hà,Tố Hữu,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 024 66666 386 – Mobile : 0938 11 6869

Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape : fb/alibabanhapkhau

Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabaship.com – www.alibabanhapkhau.com